• Chia sẻ bài viết ABER “Bắc tiến”, đã mở đăng ký cho tài xế tại Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

ABER “Bắc tiến”, đã mở đăng ký cho tài xế tại Hà Nội

ictnews
Ứng dụng gọi xe ABER đã chính thức mở đăng ký cho các tài xế tại Hà Nội. Ở một vài điểm chạy thử nghiệm, các tài xế đã có thể bắt khách qua ứng dụng.

ABER chính thức Bắc tiến

Sau khi công bố chính thức ra mắt tại Việt Nam, ứng dụng gọi xe ABER nhanh chóng "Bắc tiến". Hiện, ABER đã mở đăng ký trực tuyến cho các đối tác tài xế tại thị trường Hà Nội thông qua website aber.com.vn hoặc tổng đài hỗ trợ được đăng tải chính thức trên website này.

Qua theo dõi cho thấy, ABER đã mở đăng ký trực tuyến cho tài xế tại toàn bộ 12 quận trên địa bàn Tp. Hà Nội.

Chia sẻ với ICTnews, đại hiện ABER Việt Nam cho biết, dự kiến, ứng dụng này sẽ chính thức ra mắt thị trường Hà Nội vào ngày 20 hoặc 21/6 tới. Điều này đồng nghĩa với việc cả tài xế và khách hàng đều có thể sử dụng ứng dụng này để gọi xe hay đón khách.

Vị này cũng bác tin đồn về việc sẽ không triển khai dịch vụ ABER Bike tại thị trường phía Bắc. Theo đó, ở thời điểm đầu, ABER sẽ có dịch vụ ABER Car. Dịch vụ xe hai bánh ABER Bike sẽ được triển khai ngay sau đó. Tuy nhiên, chưa có tiết lộ thời điểm chính thức.

Hiện, ABER đã thực hiện chạy thí điểm trên một số điểm ở Hà Nội. Do đó, một số khách hàng cài ứng dụng đã có thể gọi được xe.

Trước đó, ngày 8/6, ứng dụng gọi xe ABER đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Cùng với đó, đội ngũ phát triển ABER cũng đã công bố bảng giá dịch vụ và mức chiết khấu cho tài xế tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, ABER sẽ tham chiến vào thị trường gọi xe Việt Nam ở các hạng mục dịch vụ: ABER Bike, ABER Car, ABER Truck (xe tải), ABER Travel (trải nghiệm du lịch), ABER Business (xe doanh nghiệp) và dịch vụ giao hàng ABER Express.

Theo bảng giá dịch vụ được đội ngũ ABER công bố, giá dịch vụ xe máy ABER bike ở mức 11.000 đồng/2km đầu và 3.500 đồng/km tiếp theo. Giá dịch vụ di chuyển bằng ô tô 5 chỗ là 22.000 đồng/2km đầu tiên và 8.000 đồng/km tiếp theo.

Quan sát cho thấy, mức giá này về cơ bản thấp hơn không đáng kể so với các dịch vụ hiện có của đối thủ Grab, kể cả mức phụ phí đón khách vào các khung giờ từ 0 - 5 giờ. Về mức chiết khấu dành cho các đối tác tài xế, ABER áp dụng chính sách chia mức thu chiết khấu theo tổng thu nhập của tài xế.

Cụ thể, đối với tài xế chạy ABER Bike có thu nhập dưới 499.000 đồng/tháng và dịch vụ ABER car là 4.999.000 đồng/tháng được miễn phí chiết khấu, các mức chiết khấu tiếp theo được thu tùy theo mức thu nhập của tài xế trong tháng.

Mức thu chiết khấu cao nhất 10%. Đây được xem là chính sách khá khôn ngoan của ABER ở thời điểm này khi có thể thu hút được các tài xế tham gia vào hệ thống.

Duy Vũ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

"Tân binh" ABER chính thức ra mắt thị trường Việt Nam trong tuần này, công bố mức chiết khấu cạnh tranh với Grab
ICTnews - Theo thông tin vừa được tiết lộ, “tân binh” ABER sẽ chính thức ra mắt thị trường vào 8/6 tới. Cũng trong buổi ra mắt này, ABER sẽ công...
ABER chính thức công bố bảng giá dịch vụ và mức chiết khấu cho tài xế Việt Nam
ICTnews - Tối qua, 8/6, ứng dụng gọi xe ABER đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Cùng với đó, đội ngũ phát triển ABER cũng đã công bố bảng...
VINFAST lập liên doanh, tự sản xuất thân vỏ cho 2 mẫu ô tô nội đầu tiên
ICTnews - VINFAST sẽ bắt tay với công ty sản xuất phụ tùng ô tô AAPICO Hitech (Thái Lan) thành lập liên doanh với mục tiêu cung cấp các chi tiết...
Khan hiếm xe nhập khẩu, các hãng lắp ráp trong nước hưởng lợi
ICTnews - Nguồn hàng khan hiếm khiến doanh số các dòng xe nhập khẩu giảm mạnh. Không có lựa chọn, người dùng chuyển sang tìm kiếm mua các dòng...
Honda CR-V: xe nhập khẩu độc nhất lọt Top 10 xe bán chạy
ICTnews - Trong tháng 5, doanh số sụt giảm một nửa so với tháng trước và thấp hơn Mazdxa CX-5 khá xa. Nhưng Honda CR-V vẫn là mẫu xe nhập khẩu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết ABER “Bắc tiến”, đã mở đăng ký cho tài xế tại Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang