Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết 14 hãng xe chuẩn bị góp mặt tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

14 hãng xe chuẩn bị góp mặt tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019

ictnews
Triển lãm Ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show) sẽ trở lại từ ngày 23 - 27/10 tới, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC (Thành phố Hồ Chí Minh), với sự tham gia của 14 thương hiệu ô tô.

VMS 2018. Ảnh minh họa: Internet

Thông tin từ ban tổ chức, Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 sẽ là cơ hội để người tiêu dùng tại Việt Nam chiêm ngưỡng những mẫu xe và công nghệ mới nhất từ các thương hiệu thuộc Hiệp hội các nhà Sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cũng như Các nhà nhập khẩu xe hơi chính hãng (VIVA).

14 thương hiệu sẽ tham gia Vietnam Motor Show 2019 gồm: Audi, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen và Volvo. Như vậy, triển lãm năm nay sẽ thiếu vắng hai cái tên là Chevrolet và Maserati.

Ông Toru Kinoshita, Chủ tịch Hiệp hội sản xuất ô tô Việt Nam cho biết: "Tiếp nối thành công của VMS 2018 với sự hợp tác của các nhà sản xuất ô tô Việt Nam cùng các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng, chúng tôi tin tưởng rằng VMS 2019 sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một triển lãm thường niên quy mô, hấp dẫn, với nhiều mẫu xe phong phú, phù hợp nhu cầu đa dạng của thị trường”.

Ban Tổ chức cho biết, Vietnam Motor Show 2019 sẽ áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật số mới, giúp người tham quan có những trải nghiệm trực tiếp với các thương hiệu xe, đồng thời tạo kết nối tương tác hiệu quả giữa khách hàng và các doanh nghiệp. Lần đầu tiên tại Vietnam Motor Show, một ứng dụng trên điện thoại thông minh sẽ quản lý mọi hoạt động xuyên suốt trong triển lãm, giúp người xem theo dõi và lựa chọn các buổi trình diễn xe phù hợp với điều kiện thời gian và lộ trình tham quan. Công nghệ này, ứng dụng dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo, cũng sẽ giúp các hãng xe kết nối và cung cấp các thông tin phù hợp với nhu cầu của khách hàng tiềm năng.

Dự kiến, với sức hút mạnh mẽ của các thương hiệu xe hơi hàng đầu và nhu cầu thị trường đang dần gia tăng, sẽ có gần 200.000 khách tham quan trực tiếp trong 5 ngày triển lãm và hàng triệu người theo dõi qua truyền thông và các chương trình video livestreaming.

Phúc Vinh

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Honda CR-V và City đồng loạt giảm giá tại đại lý
ICTnews - Hai mẫu xe ăn khách nhất của Honda tại thị trường Việt Nam là CR – V và City đang giảm tại các đại lý với mức giảm lên tới 40 triệu...
Khách mua xe điện VinFast Klara vẫn được "giá hời"
ICTnews - Giá xe điện VinFast Klara hiện chưa tăng theo lộ trình dự kiến. Mẫu xe này vẫn đang được giảm giá 10 triệu đồng với phiên bản lithium-ion...
Triệu hồi 375 chiếc Volkswagen Tiguan tại Việt Nam
ICTnews - Cục Đăng Kiểm Việt Nam vừa phát đi thông báo triệu hồi với 375 xe Volkswagen Tiguan do lỗi hệ thống treo phía sau.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 14 hãng xe chuẩn bị góp mặt tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang