Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Người ngoài hành tinh đang tồn tại ngay trên Trái đất? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Người ngoài hành tinh đang tồn tại ngay trên Trái đất?

Một tỷ phú Mỹ hợp tác với NASA về công nghệ vũ trụ, mới đây đã đưa ra tuyên bố gây sốc về người ngoài hành tinh.

Theo Daily Star, Robert Bigelow, 73 tuổi, CEO của công ty hàng không vũ trụ Bigelow, nói có “bằng chứng rõ ràng” về sự hiện diện của người ngoài hành tinh trên Trái đất.

Bigelow trở thành tỷ phú nhờ vào việc kinh doanh chuỗi khách sạn. Ông đã đầu tư 300 triệu USD vào dự án chế tạo quả cầu cao su khổng lồ trên Trạm Không gian Quốc tế (ISS) để làm chỗ trú ngụ cho phi hành gia.

Trong chương trình phỏng vấn 60 phút trên truyền hình Mỹ, ông Bigelow nói: “Tôi tin vào người ngoài hành tinh. Tôi hoàn toàn bị thuyết phục”.

Người ngoài hành tinh đang tồn tại ngay trên Trái đất? - 1

Tỷ phú Robert Bigelow nói ông tin rằng người ngoài hành tinh từng đến thăm Trái đất.

“Người ngoài hành tinh rõ ràng là có tồn tại. Tôi đã chi hàng triệu, hàng triệu… có lẽ tôi là người bỏ ra nhiều tiền hơn bất cứ cá nhân nào ở nước Mỹ cho chủ đề này”.

Ông Bigelow sau đó đưa ra tuyên bố chấn động, khi nói người ngoài hành tinh đang sinh sống trên Trái đất. “Bạn không phải tìm kiếm ở đâu xa cả. Người ngoài hành tinh đang ở ngay trước mắt chúng ta”.

Tỷ phú Bigelow tường thuật lại cuộc chạm trán với đĩa bay của ông bà ông khi họ lái xe ở một đoạn đường núi gần Las Vegas. "Nó tăng tốc và xuất hiện ngay trước mặt họ. Rồi sau đó, nó nghiêng sang phải và biến mất".

Người ngoài hành tinh đang tồn tại ngay trên Trái đất? - 2

Ông Bigelow đã đầu tư 300 triệu USD vào dự án chế tạo quả cầu cao su khổng lồ trên ISS.

Ông Bigelow nói với nhà báo Lara Logan rằng, kể từ đó ông bắt đầu bị thôi thúc với việc tìm hiểu về người ngoài hành tinh. Đó là lý do công ty hàng không vũ trụ Bigelow có logo người ngoài Trái đất.

Tỷ phú này nói, ông cũng đã có lần chạm trán với sinh vật ngoài hành tinh, nhưng không nêu chi tiết.

Tỷ phú Bigelow tiết lộ rằng, chính phủ Mỹ cũng như các nước khác, đều biết rằng người ngoài hành tinh có mặt trên Trái đất và thậm chí còn giao tiếp với họ. Tuy nhiên, đây đều là các bí mật không thể tiết lộ với công chúng.

Khi được hỏi liệu ông có lo lắng khi mọi người nghĩ ông dường như “không bình thường”, tỷ phú Bigelow nói: “Tôi không hề điên khùng”.

 

Theo khampha.vn

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Người ngoài hành tinh đang tồn tại ngay trên Trái đất? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang