Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Adidas tiết lộ công nghệ 3D trong thiết kế giày thể thao lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Adidas tiết lộ công nghệ 3D trong thiết kế giày thể thao

ictnews
– Hãng Adidas tiết lộ đang đưa Futurecraft 3D - công nghệ in 3D lớp đế đệm trên đôi giày chạy bộ nhằm theo đuổi tham vọng sản xuất ra những đôi giày phù hợp với bàn chân của từng cá nhân.

Adidas tham vọng sẽ sản xuất ra những đôi giày chạy phù hợp với bàn chân của từng người khác nhau.

Hợp tác với Materialise, hãng tiên phong trong kỹ thuật in ấn 3D, tham vọng của Adidas là khách hàng đi vào một cửa hàng Adidas, chạy thử trên một máy chạy bộ và ngay lập tức sẽ nhận được một chiếc giày chạy bộ với công nghệ in 3D với bản sao lòng bàn chân chính xác đến từng đường nét. Những điểm trọng lực của bàn chân bằng chất liệu carbon thoáng khí và linh hoạt sẽ mang lại trải nghiệm chạy bộ tốt nhất cho từng cá nhân.

Nhờ hệ thống kết nối với nguồn dữ liệu hiện có và công nghệ “in bàn chân”, Adidas sẽ mang đến trải nghiệm độc đáo cho người dùng khi thử giày tại cửa hàng.

“Công nghệ Futurecraft 3D là lời tuyên bố của Adidas về việc kết hợp giữa quy trình sản xuất và vật liệu làm giày theo một cách hoàn toàn mới”, Eric Liedtke, đại diện Ban điều hành của Adidas AG, chịu trách nhiệm về Thương hiệu toàn cầu cho hay.

Futurecraft 3D là một chương đầu tiên của dòng Adidas Futurecraft, thể hiện cam kết của thương hiệu về sự đổi mới hoàn toàn trong thiết kế sản xuất, phá vỡ ranh giới của sự sáng tạo.

Adidas sẽ công bố thêm những thiết kế đột phá trong 6 tháng tới.

Clip về công nghệ Futurecraft 3D:

Nguyên Đức

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Công nghệ in 3D có thể chữa bệnh tim?
Phẫu thuật tim có thể an toàn hơn rất nhiều nếu bác sĩ có thể quan sát được toàn bộ phần cơ thể cần phẫu thuật của bệnh nhân trước khi tiến hành...
iPhone 6S liên tục bị phàn nàn về Touch ID, 3D Touch và loa
ICTnews – Hết máy nóng, sập flash, bây giờ lại đến hàng loạt vấn đề liên quan đến hầu hết các chức năng quan trọng của iPhone 6S. Không rõ đây...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Adidas tiết lộ công nghệ 3D trong thiết kế giày thể thao lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang