• Chia sẻ bài viết 20 sinh viên Việt Nam nhận học bổng đào tạo kỹ sư hóa chất lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

20 sinh viên Việt Nam nhận học bổng đào tạo kỹ sư hóa chất

ictnews
Hãng Honeywell (Mỹ) vừa trao tặng học bổng cho 20 sinh viên theo học chuyên ngành kỹ sư hóa chất tại 4 trường đại học của Việt Nam.

Ông Jim Rekoske, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Công nghệ, Honeywell UOP trao học bổng cho các sinh viên

Các trường được trao học bổng gồm Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội), Đại học Bách khoa TP.HCM, Đại học Dầu khí Việt Nam và Đại học Bách khoa (Đại học Đà Nẵng).

5 sinh viên từ mỗi trường được trao tặng các suất học bổng tiền mặt; ngoài ra 4 sinh viên xuất sắc sẽ tới thực tập tại cơ sở nghiên cứu và phát triển tại Hoa Kỳ của nhà cung cấp công nghệ lọc hóa dầu Honeywell UOP.

Các sinh viên được chọn tham gia kỳ thực tập sẽ được tiếp tục phát triển kỹ năng thông qua cơ hội làm việc trực tiếp với công nghệ của hãng.

Chương trình học bổng được Honeywell tài trợ đến nay đã bước sang năm thứ 5. Theo ông Jim Rekoske, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Công nghệ, Honeywell UOP, không chỉ tài trợ cho hoạt động học tập, chương trình học bổng còn tạo cơ hội cho các sinh viên trải nghiệm làm việc trực tiếp với các kỹ sư và chuyên gia.

Thông qua việc hợp tác với các trường đại học tại Việt Nam, chương trình của hãng đầu tư vào thế hệ nhân tài kế tiếp của Việt Nam trong lĩnh vực khoa học và nghiên cứu, giúp đem lại lợi ích cho ngành công nghiệp lọc dầu, xử lý khí gas và hóa dầu.

Bên cạnh trao tặng học bổng và chương trình thực tập cho sinh viên, hàng năm Honeywell UOP còn cung cấp các bài giảng về lọc hóa dầu cho 12 trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia và Philippines.

Honeywell chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005. Công nghệ của hãng hiện được sử dụng tại nhiều nhà máy, trong đó có nhà máy lọc dầu Dung Quất. Honeywell còn cung cấp các giải pháp và công nghệ tại Việt Nam gồm hệ thống thiết bị điện tử hàng không, thiết bị và linh kiện điện cho động cơ máy bay, hệ thống an ninh, giải pháp tự động hóa quá trình, giải pháp tự động hóa tòa nhà và vật liệu chuyên dụng.

H.P

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đề án xây dựng CSDL hóa chất quốc gia được thực hiện đến hết 2018
ICTnews - Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa đồng ý cho kéo dài thời gian thực hiện Đề án “Xây dựng Danh mục hóa chất quốc gia và Cơ sở dữ liệu...
Học viện Công nghệ BCVT chi gần 5 tỷ đồng cấp học bổng cho sinh viên
ICTnews - Hơn 4,65 tỷ đồng học bổng khuyến khích học tập và 192 triệu đồng học bổng khen thưởng đã được Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông...
Cao đẳng FPT BTEC trao 200 suất học bổng tổng trị giá 4 tỷ đồng cho sinh viên
ICTnews - Tại lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 ở Hà Nội và TP.HCM, Cao đẳng quốc tế FPT BTEC trao 200 suất học bổng “Học kỳ 0 đồng và hỗ trợ...
Viện Quản trị kinh doanh FSB công bố quỹ học bổng MBA trị giá 4 tỷ đồng
ICTnews - Có trị giá 4 tỷ đồng với gần 200 suất học bổng trong đó mức cao nhất lên tới 50% học phí, Quỹ “Học bổng MBA dành cho nhà lãnh đạo tương...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 20 sinh viên Việt Nam nhận học bổng đào tạo kỹ sư hóa chất lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang