• Chia sẻ bài viết Samsung ra máy giặt 2 lồng giặt, kết hợp máy sấy, giá bán 59,8 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung ra máy giặt 2 lồng giặt, kết hợp máy sấy, giá bán 59,8 triệu đồng

ictnews
Samsung FlexWash là máy giặt có hai lồng, nhằm giặt cùng lúc các loại quần áo khác nhau không thể trộn chung, đồng thời có thêm tính năng sấy khô đồ giặt.

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam thế hệ máy giặt FlexWash, kết hợp 2 lồng giặt và 1 máy sấy trong cùng một thiết bị.

Một nghiên cứu của Samsung đã cho thấy: hầu hết người tiêu dùng trên thế giới đều phải phân loại đồ giặt và sau đó tốn thời gian để giặt nhiều đợt khác nhau. Điều này phát xuất từ nỗi sợ rằng các loại quần áo với màu sắc, chất liệu, và mức bẩn khác nhau có thể không phù hợp để giặt trong cùng một chu trình. Giải quyết vấn đề này, FlexWash được trang bị một lồng giặt nhỏ, lồng giặt lớn, và một cửa giặt bổ sung. Hai lồng giặt có thể hoạt động cùng lúc và xử lý tách rời các loại vải khác màu và khác chất liệu.

Mỗi lồng giặt sở hữu các tính năng riêng biệt dành cho các loại quần áo cụ thể. Sau khi hoàn thành chu kỳ giặt, máy giặt sẽ chuyển thành máy sấy, giúp người dùng chuyển sang chu kỳ sấy khô mà không cần di chuyển quần áo. Lồng giặt bên trên được sử dụng để giặt các vật dụng riêng biệt hoặc quần áo tối màu cần xử lý đặc biệt. Được trang bị tính năng giặt AirWash thổi luồng gió nóng vào vải vóc, lồng giặt bên trên có khả năng làm tươi các trang phục chỉ vừa được sử dụng một lần và chưa bị dơ bẩn nhiều.

Ngoài ra với cửa giặt bổ sung, có thể thêm bất kỳ đồ sót nào vào chu trình giặt. FlexWash có khả năng hoạt động các bộ phận cả trên và dưới một cách độc lập, và đồng thời cùng lúc, để giải quyết nhu cầu giặt nhanh hơn của người tiêu dùng.

Máy giặt FlexWash có chế độ giặt rút ngắn chu kỳ giặt chỉ còn 30 phút, hay công nghệ giảm thiểu tiếng ồn với cảm biến chống rung 3D, lồng giặt được giữ cân bằng dù xả với tốc độ cao, giảm thiểu tiếng ồn và rung lắc.

FlexWash có tính năng Smart Control, cho phép khởi động, dừng và theo dõi chu kỳ giặt lúc ở phòng khách, phòng làm việc hay bất kỳ không gian nào khác trong căn nhà của mình.

FlexWash đã được mở bán tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với giá đề nghị 59.800.000 đồng.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Máy giặt Samsung AddWash được trưng bày tại nơi ở của Tổng thống Singapore
ICTnews - Samsung AdWash, máy giặt có thể thêm quần áo và nước xả bất kỳ lúc nào trong quá trình giặt, nhận được giải thưởng về thiết kế của...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung ra máy giặt 2 lồng giặt, kết hợp máy sấy, giá bán 59,8 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang