• Chia sẻ bài viết Nam thanh niên suýt bỏ mạng vì tủ lạnh bất ngờ phát nổ trong quán net lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nam thanh niên suýt bỏ mạng vì tủ lạnh bất ngờ phát nổ trong quán net

Nam thanh niên này thật quá may mắn khi thoát chết vì đứng gần tủ lạnh bất ngờ phát nổ.

Trong các quán net, từ trước tới nay thường nghe về những vụ việc bất ngờ xảy ra khiến nạn nhân hay người xung quanh đều tá hỏa, có người may mắn thoát chết, cũng có người bị thương nặng. Nguyên nhân thông thường đến từ việc các thiết bị điện bị phát nổ bất chợt, ví dụ điện thoại, máy tính,...dù quán net đó là net cỏ hay các cyber cao cấp đi chăng nữa.

Hiện tại, đi cùng sự phát triển của công nghệ thì hầu hết các tiệm net nhỏ lẻ ngày nào cũng đã được ông chủ đầu tư trở thành quán net cao cấp hơn, đầu tư thiết bị, nâng cấp cấu hình để nhằm thu hút khách hàng ghé đến.

Tuy nhiên, đó chưa phải là phương thức đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người mặc dù các thiết bị được nâng cấp lên, mà có khi game thủ còn suýt nữa thì gặp rắc rối bởi những thiết bị tưởng chừng chẳng liên quan như thế này.

Điển hình là về một vụ việc mới đây xảy ra không lâu tại thành phố Bình Đỉnh Sơn, Hồ Nam, Trung Quốc. Đó là trường hợp may mắn thoát nạn của một nam thanh niên khi anh chàng này vừa bước chân vào quán net. Chỉ vài giây sau đó, bất ngờ chiếc tủ lạnh được đặt đằng sau lưng phát nổ, cửa kính bắn ra phía trước.

Nam thanh niên vừa bước vào quán net

Chỉ vài giây sau đó tủ lạnh phát nổ

Rất may mắn là vụ nổ này không ảnh hưởng đến tính mạng con người, đặc biệt là nam thanh niên đứng gần nhưng cũng may mắn không bị thương.

Vụ việc này ngay sau đó đã khiến người dân cảm thấy hoang mang, lo sợ về các thiết bị điện gia dụng. Phía cảnh sát địa phương cũng đang tiến hành điều tra cụ thể về vụ nổ này.

Theo infogame.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nam thanh niên suýt bỏ mạng vì tủ lạnh bất ngờ phát nổ trong quán net lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang