• Chia sẻ bài viết Đây là những lý do bạn nên mua điều hòa cây lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đây là những lý do bạn nên mua điều hòa cây

ictnews
Điều hòa cây (điều hòa tủ đứng) có khả năng làm lạnh nhanh và linh hoạt với nhiều môi trường sử dụng. Đây là loại điều hòa thường được lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng nhiều và ở các không gian rộng.

Điều hòa tủ đứng là gì?

Điều hòa cây làm mát nhanh hơn và không mất nhiều công lắp đặt. Ảnh minh họa: Internet

Điều hòa tủ đứng với những đặc tính linh hoạt và công suất vừa lớn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của máy vừa phù hợp với kiến trúc nội thất với các không gian mở và rộng.

Điều hòa tủ đứng thường llà máy có công suất trung bình. Thông thường, các dòng điều hòa cây thường có công suất của từ 18.000 BTU - 50.000 BTU. Thậm chí, có những mẫu điều hòa tủ đứng có công suất lớn lên tới 100.00 BTU sử dụng cho các môi trường chuyên dụng.

Loại điều hòa này vẫn có thiết kế gồm dàn nóng, dàn lạnh và hệ thống ống đồng, dây điện nối.

Dàn nóng trao đổi nhiệt kiểu ống đồng cánh nhôm, có quạt kiểu hướng trục. Dàn nóng có cấu tạo cho phép lắp đặt ngoài trời mà không cần che chắn mưa. Tuy nhiên cần tránh nơi có nắng gắt và bức xạ trực tiếp mặt trời, vì như vậy sẽ làm giảm hiệu quả làm việc của máy.

Trong khi đó, dàn lạnh có cửa thổi gió đặt phía trên, cửa hút đặt bên hông, phía trước.

Không mất nhiều công lắp đặt, sử dụng linh hoạt

Một trong những ưu điểm hàng đầu cúa điều hòa tủ đứng là dễ lắp đặt và sử dụng linh động. Với điều hòa cây, người dùng chỉ cần mua về, đặt máy trên sàn nhà là đã có thể sử dụng mà mà không cần phải khoan hay đục tường như các dòng điều hòa treo tường. Các đường ống có thể giấu kín, để thấp dưới sàn nhà khi nối với dàn nóng đặt phía ngoài.

Với điều hòa tủ đứng, người sử dụng có thể di chuyển máy tới mọi vị trí trong nhà và chỉ cần điều chỉnh đường ống dẫn tới dàn nóng là xong.

Công suất lớn hơn điều hòa treo tường

Khả năng hoạt động bền bỉ. Ảnh minh họa: Internet

Do đặc điểm thiết kế nên các dòng điều hòa cây trên thị trường hiện nay đều có công suất lớn hơn rất nhiều so với các dòng điều hòa treo tường thông thường.

Khảo sát trên thị trường cho thấy, đa số các dòng điều hòa cây có công suất từ 18.000BTU đến 50.000 BTU có giá bán từ 17 đến trên dưới 50 triệu đồng. Có nhiều sản phẩm có giá bán lên tới 60 – 70 triệu đồng. 

Làm mát nhanh hơn

Điều hòa cây thường có cơ chế làm mát nhanh hơn loại điều hòa treo tường. Khả năng làm mát nhanh, mạnh không chỉ do công suất lớn mang lại mà còn do thiết kế quạt thổi của dàn lạnh bên trong máy lạnh tủ đứng có kích thước lớn hơn so với loại máy lạnh treo tường. Do đó, sức gió từ điều hòa tủ đứng thường đều, mạnh, rộng hơn, ổn định và ít bị hư hỏng lặt vặt.

Ngoài ra, điều hòa cây cũng thổi lưu lượng gió đối lưu mạnh hơn so với các loại điều hòa treo tường.

Thích hợp cho không gian lớn và đông người

Do thiết kế lớn, điều hòa cây có khả năng làm mát phòng có không gian lớn hơn so với máy treo tường. Hoạt động ổn định liên tục mà các dòng máy lạnh treo tường không làm được.

Dòng máy này cũng óc thể chịu được tải cao, thích hợp cho những nơi đông người. Đồng thời, thổi lưu lượng gió đối lưu mạnh hơn so với các loại máy lạnh treo tường.

D.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Điều hòa Inverter vẫn “chật vật” chinh phục người dùng
ICTnews - Tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường và khoảng cách giá đã được rút ngắn, nhưng sau nhiều năm có mặt trên thị trường, tỉ lệ tiêu...
Cảnh báo nạn máy lọc nước không chính hãng tràn lan trên thị trường
ICTnews - Các loại máy lọc nước không chính hãng, không tem mác và không được kiểm định chất lượng đang được bán tràn lan trên thị trường hiện...
Có nên mua quạt điều hòa hay không?
ICTnews - Hạ nhiệt và làm lạnh tức thời, dễ dàng di chuyển và giá thành rẻ hơn...với những ưu điểm này, bạn có nên mua quạt điều hòa để sử dụng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đây là những lý do bạn nên mua điều hòa cây lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang