• Chia sẻ bài viết Biontech đưa loạt máy lọc nước Pi giá 100 triệu về Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Biontech đưa loạt máy lọc nước Pi giá 100 triệu về Việt Nam

ictnews
Các dòng máy lọc nước Pi Biontech (Hàn Quốc) chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam với tất cả 10 dòng sản phẩm có mức giá từ 40 - 100 triệu đồng.

Thử nghiệm trực tiếp với máy lọc nước Pi Biontech

Chiều 10/4, thương hiệu máy lọc nước cao cấp Biontech (Hàn Quốc) đã tổ chức “Lễ ra mắt sản phẩm 2018 tại Việt Nam và công bố thỏa thuận hợp tác”. Hai đối tác của Biontech tại Việt Nam là Công ty TNHH Euromade Việt Nam và Công ty TNHH TM & DV Tường Thành Việt.

Cùng với thỏa thuận này, các dòng máy lọc nước Pi Biontech sẽ được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam thông qua hệ thống đại lý.

Máy tạo nước Pi Biontech được đầu tư công nghệ nghiên cứu sớm và ra mắt sản phẩm phiên bản đầu năm 1995. Đây cũng là máy tạo nước Pi Biontech đứng vị trí hàng đầu về thị phần tại các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ.

Dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã và mức giá với 10 model

Chia sẻ về việc Biontech chính thức có mặt tại Việt Nam, ông Cho Gyu Dae, Chủ tịch Tập đoàn cho biết: “Với sứ mệnh mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho mọi người, Biontech đã không ngừng cố gắng trong việc nghiên cứu công nghệ và cải tiến sản phẩm. Máy tạo nước Pi là sản phẩm mang nhiều giá trị và cống hiến của Biontech tới khách hàng. Tôi kỳ vọng việc ra mắt chính thức tại Việt Nam sẽ mang đến cho cộng đồng Việt Nam một sản phẩm chất lượng và giải quyết được nhiều vấn đề về sức khỏe”. Ông này cũng cho hay, Việt Nam được xem là thị trường hấp dẫn bởi dân số đông và nền kinh tế đang phát triển nhanh. Đời sống kinh tế nâng cao khiến cho nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp cũng tăng thêm.

Hiện, tại thị trường Việt Nam, các dòng sản phẩm Biontech rất đa dạng với 7 dòng sản phẩm máy lọc nước đang được bán và 3 dòng mới vừa được đưa về thị trường. Mức giá của các dòng sản phẩm này được trải theo mức giá từ trên 40 – 100 triệu đồng.

Ông Ninh Văn Giang, Tổng giám đốc công ty TNHH Euromade Việt Nam, đơn vị phân phối chính thức sản phẩm chia sẻ: Pi Biontech là một sản phẩm có giá trị lớn về sức khỏe và chất lượng sống cho nhiều nhóm đối tượng, chúng tôi tin và hi vọng rằng khách hàng sẽ đón nhận và sử dụng rộng rãi sản phẩm này. Với tư cách là một đơn vị đại diện của hãng Biontech tại Việt Nam, chúng tôi sẽ có những chiến lược phát triển và mở rộng thị phần phù hợp để Biontech tiếp cận đông đảo khách hàng và người dùng hơn nữa.

Cũng trong khuôn khổ buổi ra mắt sản phẩm, Biontech cũng công bố thông tin đưa Việt Nam trở thành thị trường ưu tiên của thương hiệu này với nhiều ưu đãi cho người dùng và doanh nghiệp.

Nước Pi là gì?

Được phát hiện trong thí nghiệm của giáo sư Nông học Akihiro Yamashita, nước ion kiềm, nước chiết xuất điện phân (ERW) gọi theo ngôn ngữ khoa học hay còn gọi là nước Pi (Theo cách gọi của giáo sư Akihiro Yamashita) với tác dụng của nó đã nhanh chóng được giới khoa học và y tế công nhận.

Các tài liệu nghiên cứu được công bố trên Thư viện Y khoa Quốc Gia Hoa Kỳ (Pubmed) đã chỉ rõ với độ pH cao (tính kiềm mạnh), giàu vi khoáng, các cụm phân tử nước nhỏ và chống oxy hóa mạnh; nước Pi có tác dụng lớn trong việc cân bằng độ pH cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, thải độc tố từ bên trong cũng như phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý như ung thư, gout, tim mạch, tiểu đường...

Duy Vũ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung sẽ bán TV "The Wall" 146 inch vào tháng 8 năm nay
ICTnews - TV MicroLED 146 inch là một trong những đột phá nổi bật của Samsung được trình bày tại sự kiện First Look 2018.
Chọn máy sấy quần áo nào tốt nhất cho mùa ẩm?
ICTnews - Máy sấy quần áo là sản phẩm cứu cánh cho các gia đình trong mùa nồm, ẩm và mùa mưa. Nhưng làm thế nào để chọn loại máy sấy tốt nhất...
Nam thanh niên suýt bỏ mạng vì tủ lạnh bất ngờ phát nổ trong quán net
Nam thanh niên này thật quá may mắn khi thoát chết vì đứng gần tủ lạnh bất ngờ phát nổ.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Biontech đưa loạt máy lọc nước Pi giá 100 triệu về Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang