• Chia sẻ bài viết Vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng ông chủ Amazon đã có kết quả lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng ông chủ Amazon đã có kết quả

ictnews
Cuối cùng thì vụ ly hôn giữa Jeff Bezos, nhà sáng lập đế chế thương mại điện tử Amazon.com và người vợ MacKenzie Bezos đã kết thúc.

Vợ chồng ông chủ Amazon thưở mặn nồng. Ảnh: Internet

Ông Jeff Bezos gần đây thông báo ly hôn với người vợ chung sống 25 năm, MacKenzie Bezos. Vụ ly hôn đã được tòa án khu vực Seattle khép lại hôm 5/7, mở đường cho bà MacKenzie được nhận số chứng khoán Amazon trị giá 38,3 tỷ USD.

Hồi tháng 4, Amazon cho biết 19,7 triệu cổ phiếu sẽ đứng tên bà MacKenzie sau khi tòa án chấp thuận ly hôn. Cả hai chia tay trong êm đẹp hồi tháng 1 nhưng vẫn khiến một số người lo ngại về quyền lực của Jeff Bezos có thể suy giảm.

Ông chủ Amazon vẫn nắm 12% cổ phần, trị giá 114,8 tỷ USD và là người giầu nhất thế giới. Bà MacKenzie nói sẽ trao quyền bỏ phiếu cho chồng cũ.

Ngoài ra, vào tháng 5, bà tham gia quỹ từ thiện “Giving Pledge” của tỷ phú Warren Buffett và đồng sáng lập Microsoft Bill Gates. Bà cam kết trao tặng một nửa tài sản cho quỹ.

Du Lam (Theo Reuters)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Vợ cũ Jeff Bezos được chia 35 tỷ USD sau ly hôn
Được chia 25% cổ phần Amazon, bà MacKenzie Bezos, vợ cũ của tỷ phú Jeff Bezos, trở thành phụ nữ giàu thứ 3 thế giới. Bà chỉ giữ 4% cổ phần Amazon...
Nhận 37 tỷ USD sau ly hôn, vợ cũ ông chủ Amazon từ thiện một nửa
ICTnews - MacKenzie Bezos, vợ cũ của tỷ phú Jeff Bezos – ông chủ Amazon, cam kết đóng góp ít nhất một nửa tài sản để làm từ thiện sau vụ ly hôn...
Ngày hội mua hàng giảm giá Amazon Prime Day 2019 kéo dài hai ngày
ICTnews - Ngày hội mua sắm giảm giá Amazon Prime Day 2019 sẽ diễn ra trong hai ngày 15/7 và 16/7.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng ông chủ Amazon đã có kết quả lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang