• Chia sẻ bài viết Viber tung chức năng dịch tin nhắn tức thời lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Viber tung chức năng dịch tin nhắn tức thời

ictnews
Khi chat với một người hoặc tham gia một cộng đồng nhiều người dùng quốc tế, người dùng Viber có thể chọn dịch các đoạn chat sang ngôn ngữ mong muốn bằng tính năng mới của ứng dụng chat này.

Ứng dụng nhắn tin Viber vừa tung ra chức năng dịch tin nhắn tức thời, chuyển ngữ tin nhắn ngay trên ứng dụng.

Để dịch một tin nhắn trong khung chat, người dùng cần chạm giữ vào tin nhắn, chọn phần dịch thuật, ngay lập tức ngôn ngữ mới sẽ xuất hiện ngay bên dưới tin nhắn gốc.

Chức năng dịch thuật tin nhắn tức thời trên Viber.

Các tin nhắn sẽ tự động chuyển thành ngôn ngữ đã thiết lập trên Viber. Nếu người dùng muốn dịch tin nhắn sang một ngôn ngữ khác, có thể nhấn giữ trên tin nhắn, chọn phần Ngôn ngữ, chọn ngôn ngữ mong muốn và nhấn Xong. Có thể thay đổi ngôn ngữ dịch thuật theo cách như trên vào bất kỳ lúc nào, hoặc thay đổi nó trong phần Cài đặt để đổi thành ngôn ngữ dịch thuật mặc định.

Lấy ví dụ nếu người dùng đến từ Việt Nam và là người hâm mộ Câu lạc bộ bóng đá Barcelona, muốn theo dõi phần trò chuyện chính thức của câu lạc bộ này hoặc trong phần community (Cộng đồng) người hâm mộ câu lạc bộ, và đọc các đoạn trao đổi bằng ngôn ngữ tiếng Việt, thì tính năng trên sẽ rất hữu ích.

Việc chuyển ngữ trên Viber được hỗ trợ bởi Google Dịch thuật. Tính năng này có hiệu lực toàn cầu cho tất cả người dùng Viber trên điện thoại Android cập nhật phiên bản Viber mới nhất trên Play Store, và sẽ sớm xuất hiện trên điện thoại iPhone.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Viber tăng 15% lượng tương tác toàn cầu nhờ hệ thống phân tích người dùng
ICTnews - Viber đã đổi trọng tâm từ sản phẩm sang người dùng, nhờ đó nền tảng nhắn tin này đã tăng 15% lượng tương tác trên 1 tỷ người dùng của...
Viber cải tiến giao diện trò chuyện mới, nhanh hơn và đẹp hơn
ICTnews - Ứng dụng chat Viber vừa tung ra bản cải tiến, giúp gửi tin nhắn nhanh gấp đôi và giao diện nhắn tin đẹp mắt hơn.
Viber tự động chuyển đổi số điện thoại di động 11 số thành 10 số cho các tài khoản Viber
ICTnews - Viber sẽ tự động chuyển đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Viber từ 11 số thành 10 theo đúng kế hoạch của các nhà mạng, người dùng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Viber tung chức năng dịch tin nhắn tức thời lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang