• Chia sẻ bài viết Trustpay giới thiệu công nghệ thanh toán Tap & Pay tại Vietnam Mobile Day 2016 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Trustpay giới thiệu công nghệ thanh toán Tap & Pay tại Vietnam Mobile Day 2016

ictnews
TRUSTpay JSC, một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng các giải pháp thanh toán đã giới thiệu giải pháp thanh toán mới và hiện đại nhất hiện nay “Tap & Pay” tại ngày hội Vietnam Mobile Day 2016.

Là một trong những Nhà tài trợ Vàng của Mobile Day (diễn ra hôm 18/6 tại TP.HCM), TRUSTpay đã đem đến cho khách tham quan những giải pháp thanh toán của công ty bao gồm: Thẻ thanh toán quốc tế TRUSTcard, TRUSTworld và đặc biệt là khả năng sử dụng thẻ NFC để thực hiện thanh toán bằng cách chạm với máy thanh toán mPOS.

 

Tap & Pay: Thanh toán là phải đơn giản

Hình thức thanh toán bằng Tap & Pay không còn xa lạ với nhiều nước trên thế giới. Tuy vậy ở Việt Nam, nhiều người vẫn chưa biết về loại hình này, chính vì thế giải pháp thanh toán NFC sẽ là một bước tiến mới đầy tiềm năng. Cùng với giải pháp thanh toán Tap & Pay, TRUSTpay cũng chia sẻ về chương trình Cash Back (hoàn tiền) qua chương trình Loyalty dành cho thành viên của TRUSTworld.

Ông Bùi Hữu Nhật, Giám đốc chiến lược của TRUSTpay, cho người dùng trải nghiệm Tap & Pay.

Các bạn trẻ tham gia hỏi đáp về thanh toán NFC.
 

Rất đông khách đến tham dự chia sẻ về Tap & Pay.

Với mong muốn biến Việt Nam trở thành quốc gia tiếp theo trong khu vực Đông Nam Á tiếp cận công nghệ thanh toán hiện đại, TRUSTpay hiện là người tiên phong trong việc đem Tap & Pay đến người dùng Việt Nam và hy vọng sẽ phổ biến trong thời gian tới.

Ngoài ra, TRUSTpay sẽ phối hợp cùng nhiều đối tác để triển khai hình thức thanh toán Tap & Pay tại các địa điểm trong TP.HCM, hứa hẹn đem đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm, đi cafe, xem phim... mới lạ và đậm chất “công nghệ”.

Hiện tại, hầu hết các thiết bị smartphone đều đã trang bị NFC, bên cạnh đó người dùng còn có thể sử dụng các thiết bị khác như NFC Tag, nhẫn NFC để thực hiện thao tác thanh toán chạm. Việc này có thể giúp loại bỏ dần thói quen mang tiền mặt khi đi ra ngoài.

Dĩ nhiên việc triển khai sẽ còn gặp nhiều khó khăn và thử thách, chính vì thế đội ngũ của TRUSTpay còn phải có thêm nhiều chương trình hấp dẫn với cả đối tác và cả người tiêu dùng. Trong tương lai, chúng ta có thể nghĩ đến các hình thức thanh toán khác ngoài cafe, xem phim, đó là thanh toán khi đi tàu điện ngầm (MRT) hoặc xe bus nhanh (BRT). Tại các quốc gia như Singapore, việc này vô cùng thông dụng, bạn chỉ cần chạm thẻ để thanh toán tất cả mọi thứ.

Nhẫn NFC, một món trang sức có thể thanh toán.

Theo ghi nhận, gian hàng của TRUSTpay thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khách tham dự. Tại đây người dùng đã được nhân viên của công ty giới thiệu về hình thức thanh toán mới, đồng thời cho phép họ thử ngay tại chỗ Tap & Pay. Một số khách hàng cảm thấy hứng thú có thể đăng ký mua thẻ ngay tại chỗ và được giúp đỡ kích hoạt tài khoản, cũng như hướng dẫn sử dụng ứng dụng TRUSTworld trên điện thoại.

Nhân viên hỗ trợ khách hàng đăng ký TRUSTworld tại chỗ.

Khách hàng được giới thiệu công nghệ Tap & Pay.

Nếu cảm thấy quan tâm với loại hình thanh toán Tap & Pay, bạn có thể truy cập vào địa chỉ http://trustpay.vn/ hoặc gửi email về info@trustpay.vn để biết thêm chi tiết.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hà Nội hướng dẫn cách đăng ký tuyển sinh trực tuyến đầu cấp
ICTnews - Để đăng ký trực tuyến cho con em mình, phụ huynh có thể truy cập địa chỉ http://tsdaucap.hanoi.gov.vn, sau đó lựa chọn mục “Đăng ký...
“Việt Nam có thể tụt hậu xa hơn nếu không tập trung vào cuộc cách mạng sản xuất mới”
ICTnews - Hội thảo Cuộc Cách mạng sản xuất mới và Hàm ý chính sách đang diễn ra tại khách sạn InterContinental Hà Nội. Đây là cơ hội để các nhà...
Hội tin học TP.HCM tổ chức ngày hội về điện toán đám mây
ICTnews - Ngày hội Cloud8 lần VI-2016 với chủ đề “Intenet của vạn vật – Mọi vật đều trên Cloud” vừa được Hội Tin học TP.HCM tổ chức hôm nay.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về ứng dụng CNTT
ICTnews - Theo Quyết định mới ban hành của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về ứng dụng CNTT là Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Bốn Bộ...
Hàn Quốc đào tạo đội quân “chiến binh bàn phím” chống lại Triều Tiên
ICTnews - Đại học Hàn Quốc, một trong những cơ sở đào tạo ưu tú nhất Hàn Quốc, có một khoa đặc biệt, nơi số lượng học viên chỉ đếm trên đầu ngón...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Trustpay giới thiệu công nghệ thanh toán Tap & Pay tại Vietnam Mobile Day 2016 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang