• Chia sẻ bài viết Samsung Việt Nam, Framgia Việt Nam đến PTIT tuyển nhân sự lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung Việt Nam, Framgia Việt Nam đến PTIT tuyển nhân sự

ictnews
Tại hội thảo hướng nghiệp "Sinh viên PTIT vững bước tương lai" vừa được tổ chức tại cơ sở Hà Nội của PTIT, hai doanh nghiệp Samsung Việt Nam và Framgia Việt Nam đã giới thiệu và tổ chức tuyể
PTIT.jpg
Tính đến nay, PTIT đã có 45 Tiến sĩ, gần 1.000 thạc sĩ và gần 10.000 kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp ra trường với tỷ lệ sinh viên làm đúng ngành được đào tạo cao. (Ảnh minh họa)

>> Việt Nam sẽ thiếu gần 130.000 nhân lực CNTT/Hiệu trưởng ĐH FPT: “Không rõ DN cần bao nhiêu nhân lực CNTT?”/ Đưa PTIT trở thành trường đào tạo CNTT trọng điểm quốc gia/ PTT Nguyễn Thiện Nhân: “Mô hình mới của PTIT có nhiều nội dung đáng học tập”.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) - đơn vị thành viên của Tập đoàn VNPT vừa phối hợp cùng hai doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT là Samsung Việt Nam và Công ty TNHH Framgia Việt Nam tổ chức hội thảo tư vấn hướng nghiệp với chủ đề “Sinh viên PTIT vững bước tương lai”.

Theo thông tin từ PTIT, hội thảo này đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn sinh viên đang theo học tại trường. Với các hoạt động chính là giới thiệu doanh nghiệp, tư vấn nghề nghiệp, tuyển dụng trực tiếp và tư vấn phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên, hội thảo “Sinh viên PTIT vững bước tương lai” đã đem đến cơ hội gặp gỡ, cơ hội chia sẻ thông tin nghề nghiệp giữa sinh viên và doanh nghiệp.

Một trong những nội dung tại hội thảo được sinh viên đặc biệt quan tâm là các thông tin về cơ hội tuyển dụng,  nhu cầu nhân sự hiện tại của Samsung Việt Nam và Framgia Việt Nam. Đối với các sinh viên năm cuối, đây là cơ hội để các em cập nhật thông tin, được tham vấn, lựa chọn các vị trí ứng tuyển phù hợp với khả năng, năng lực, nhu cầu của mình. Đặc biệt, ngay tại hội thảo, Samsung Việt Nam và Framgia Việt Nam đã giới thiệu và tổ chức tuyển dụng trực tiếp vòng 1 đối với nhiều vị trí nhân sự.

Cũng theo đại diện PTIT, hội thảo hướng nghiệp này còn là diễn đàn giao lưu hữu ích, cầu nối quan trọng giữa Nhà trường - Doanh nghiệp - Sinh viên trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội của nhà trường, đồng thời tạo lập kênh tiếp cận nguồn lao động chất lượng cao của doanh nghiệp cũng như tạo cơ hội tuyển dụng cho các tân cử nhân, kỹ sư.

Theo thống kê của PTIT, đến nay Học viện đã có 45 Tiến sĩ, gần 1.000 thạc sĩ, gần 10.000 kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp ra trường và hơn 250.000 lượt cán bộ đã được bồi dưỡng tại Học viện. Đặc biệt, tỷ lệ sinh viên Học viện sau khi ra trường có việc làm phù hợp với ngành được đào tạo đạt tới hơn 96%... Các hoạt động tư vấn hướng nghiệp của Học viện sẽ được đưa thành sự kiện thường niên và có sự phối hợp, tham gia của nhiều doanh nghiệp CNTT&TT lớn trong cả nước.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung Việt Nam, Framgia Việt Nam đến PTIT tuyển nhân sự lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang