• Chia sẻ bài viết Ra chuyên trang học tiếng Anh trực tuyến EDO trên Tuổi Trẻ online lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ra chuyên trang học tiếng Anh trực tuyến EDO trên Tuổi Trẻ online

ictnews
Chuyên trang dạy và học tiếng Anh trực tuyến EDO trên hệ thống Tuổi Trẻ điện tử cung cấp các giải pháp đào tạo tiếng Anh trực tuyến tiên tiến với công nghệ học tích hợp và học từ xa, giúp người học tiết kiệm thời gian, chi phí.

Lễ ra mắt chuyên trang dạy và học tiếng Anh trực tuyến EDO trên hệ thống Tuổi Trẻ điện tử vừa diễn ra ngày 10/6/2014 tại TP.HCM. (Ảnh: P.Thảo)

Có địa chỉ tại http://elearning.tuoitre.vn, việc chuyên trang dạy và học tiếng Anh trực tuyến English Discoveries Online - EDO (gọi tắt là Elearning) trên hệ thống Tuổi Trẻ điện tử vừa chính thức ra mắt là bước hiện thực hóa nội dung hợp tác đã ký kết ngày 4/3/2013 giữa IIG Việt Nam, đại diện của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ và báo Tuổi Trẻ về việc phối hợp triển khai chương trình EDO dưới hình thức chuyên trang dạy và học tiếng Anh trực tuyến có thu phí.

Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp đào tạo tiếng Anh trực tuyến tiên tiến bậc nhất hiện nay, chuyên trang cũng cung cấp các công cụ ôn luyện tiếng Anh hữu ích khác phù hợp với mục tiêu của người học như TOEIC OLPC (luyện thi TOEIC), ESP (tiếng Anh chuyên ngành), toàn bộ các sản phẩm này đều được thiết kế và xây dựng bởi Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ.

Giao diện chuyên trang dạy và học tiếng Anh trực tuyến EDO trên hệ thống Tuổi Trẻ điện tử.

Độc giả có thể đặt mua trực tiếp trên chuyên trang và thanh toán online để nhận được tài khoản sử dụng các công cụ học tiếng Anh trực tuyến trên. Ngoài việc tìm hiểu và mua các công cụ học tiếng Anh, độc giả còn có thể tìm thấy trên chuyên trang nguồn học liệu dồi dào với các bài học, hướng dẫn, thủ thuật học tiếng Anh, đặc biệt là phần hỏi đáp mang tính tương tác cao sẽ hỗ trợ độc giả giải đáp các thắc mắc và vấn đề liên quan đến dạy, học và sử dụng tiếng Anh trên thực tế. Toàn bộ nội dung của trang sẽ được Ban biên tập Báo Tuổi Trẻ và các chuyên gia của IIG Việt Nam thường xuyên cập nhật.

Được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS), EDO là một phần mềm hữu ích đối với người học tiếng Anh. EDO cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh tổng quát, cùng hệ thống từ điển tiện dụng đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của người học. Bên cạnh đó, hệ thống bài kiểm tra đánh giá đầu vào, kiểm tra kỹ năng, đánh giá giữa khóa và cuối khóa của EDO được chấm điểm với công nghệ tự động theo chuẩn của ETS và các kết quả có thể quy đổi sang hệ thống điểm của các bài thi TOEIC, TOEFL của ETS và khung chuẩn chung châu Âu (CEFR). Ngoài ra, chương trình học tương tác cao giúp học viên luyện tập được các kỹ năng nghe nói với giọng bản ngữ chuẩn.

VA

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ra chuyên trang học tiếng Anh trực tuyến EDO trên Tuổi Trẻ online lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang