Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết YouTube Red: Dịch vụ xem video YouTube không quảng cáo, stream nhạc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

YouTube Red: Dịch vụ xem video YouTube không quảng cáo, stream nhạc

ictnews
YouTube Red là dịch vụ video trả phí (9,99 USD/tháng) mới của YouTube cho phép bạn xem video không quảng cáo, cho phép stream nhạc, và xem các nội dung gốc.

Tại một sự kiện diễn ra ở Los Angeles (Mỹ), Google mới đây vừa chính thức ra mắt dịch vụ video trả phí của hãng với tên gọi YouTube Red. Có mức phí 9,99 USD/tháng, YouTube Red về cơ bản là dịch vụ cho bạn xem toàn bộ video YouTube mà không bị quảng cáo làm phiền. Ngoài ra, bạn còn có thể thưởng thức được nhiều nội dung khác nữa. Người dùng cũng có thể lưu video để xem offline khi không có kết nối Internet. Với YouTube Red, bạn có thể phát nhạc chạy ngầm trên điện thoại. Trong thời gian đầu, dịch vụ mới chỉ hỗ trợ người dùng tại Mỹ, tuy nhiên, YouTube hứa hẹn sẽ sớm mở rộng ra các quốc gia khác trong tương lai.

 

Theo công bố, YouTube Red sẽ ra mắt chính thức vào tuần sau, và sang tháng 1/2016, người dùng sẽ được truy cập các nội dung độc quyền bao gồm một số series chương trình, các bộ phim... YouTube sẽ cung cấp các series chương trình do Fine Brothers phát triển. Các nội dung dạng này được gọi là những nội dung gốc, và YouTube đã khôn ngoan khi lựa chọn đối tác phát triển nội dung là những kênh nổi tiếng vốn xem việc phát triển video cho YouTube là một nghề kiếm sống thực thụ. 

Dịch vụ mới này cũng sẽ bao hàm cả ứng dụng YouTube Music. Đây về bản chất là ứng dụng Music Key mà YouTube ra mắt năm ngoái và được đổi tên, cho phép bạn nghe nhạc trên YouTube ở chế độ chạy nền. Giống như Music Key, YouTube Red cũng cho phép bạn truy cập vào Google Play Music - kho nhạc với hơn 30 triệu bài hát. Bạn cũng có thể lưu nhạc để nghe offline khi không có Internet. Hiện chưa rõ ứng dụng YouTube Music sẽ ra mắt vào thời gian nào. 

Minh Thống (Theo Gizmodo)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nền tảng xem game trực tuyến YouTube Gaming chính thức ra mắt
ICTnews - YouTube đã chính thức ra mắt YouTube Gaming trên web, Android và iOS, đối đầu trực tiếp với “gã khổng lồ” xem game trực tuyến Twitch.
YouTube đang chuyển dịch từ dịch vụ miễn phí sang trả phí?
ICTnews - Mạng video lớn nhất có thể sẽ chuyển mình mạnh mẽ bằng cách ra mắt tới hai dịch vụ trả phí gồm Music Key và một dịch vụ khác hướng...
Google "trừng phạt" người dùng chặn quảng cáo trên YouTube
ICTnews - Một số người dùng khi sử dụng công cụ chặn quảng cáo trên mạng video YouTube có thể bị Google "trừng phạt" bằng cách ép xem toàn bộ...
YouTube sẽ ra mắt một dịch vụ đăng ký mới vào tháng tới
ICTnews – Dịch vụ mới của YouTube sẽ cho phép người dùng đóng một khoản phí hàng tháng để xem video trên YouTube mà không gặp phải quảng cáo.
VTV và VTVcab bị tố "chôm" nhiều cảnh quay trên Youtube
ICTnews - Gần đây, liên tiếp xảy ra nhiều vụ tố cáo VTV, VTVcab vi phạm bản quyền cảnh quay của các cá nhân đăng trên trang Youtube cá nhân....
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết YouTube Red: Dịch vụ xem video YouTube không quảng cáo, stream nhạc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang