Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết ​Yeah1 Group bỏ 20 triệu USD mua lại mạng lưới YouTube đa kênh hàng đầu thế giới ScaleLab lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

​Yeah1 Group bỏ 20 triệu USD mua lại mạng lưới YouTube đa kênh hàng đầu thế giới ScaleLab

ictnews
Với vụ sáp nhập này Yeah1 Group sẽ sở hữu hơn 3000 kênh YouTube với hơn 6,9 tỷ view hàng tháng, vươn lên vị trí trong Top 3 toàn cầu.

df3f8b05-e93c-47e7-b0a5-9893b50f26d3.jpeg

Ngày 10/1, tại Tp.HCM, Yeah1 Group đã chính thức công bố việc mua lại ScaleLab, một trong những mạng lưới YouTube hàng đầu thế giới có trụ sở tại Mỹ.

Với việc sáp nhập này Yeah1 Group sẽ có một thị trường mạng lưới YouTube phủ rộng lớn khắp thế giới. Hiện ScaleLab đang sở hữu mạng lưới Influencers (những người ảnh hưởng) rộng trên thị trường Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Trong khi đó Yeah1 có thế mạnh ở khu vực Châu Á.

Cụ thể, Yeah1 Group sẽ sở hữu trên 3000 kênh YouTube với lượt xem hơn 6,9 tỷ hàng tháng và có hơn 610 triệu người đăng ký, vươn lên vị trí xếp hạng trong Top 3 toàn cầu.

Sau khi sáp nhập vào Yeah1 Group, đội ngũ ScaleLab sẽ giúp các đối tác tối ưu hoá nội dung và thu hút người xem để tăng sự ảnh hưởng trên YouTube và hơn thế nữa.

Đại diện Yeah1 Group cho biết thương vụ này có giá trị tối đa 20 triệu USD, trong đó ScaleLab sẽ nhận ngay 12 triệu USD và số tiền còn lại sẽ được trả theo đóng góp của công ty này theo các thỏa thuận giữa hai bên.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết ​Yeah1 Group bỏ 20 triệu USD mua lại mạng lưới YouTube đa kênh hàng đầu thế giới ScaleLab lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang