• Chia sẻ bài viết Windows Server 2016 và System Center 2016 ra mắt thị trường Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Windows Server 2016 và System Center 2016 ra mắt thị trường Việt Nam

ictnews
Windows Server 2016 và System Center 2016 ra mắt cho phép người dùng sở hữu hệ điều hành máy chủ có thể tăng sự sáng tạo và tính an ninh bảo mật của các ứng dụng truyền thống, ứng dụng trên nền đám mây.

Bà Sonia Blouin, Trưởng bộ phận Trung tâm Dữ liệu, Microsoft châu Á Thái Bình Dương.

Ngày 11/11, Microsoft đã chính thức ra mắt phiên bản Windows Server 2016 và System Center 2016 tại Việt Nam, nhằm giúp các doanh nghiệp đổi mới, kinh doanh hiệu quả hơn.

Windows Server 2016 có khả năng bảo vệ máy ảo, tính năng mã hóa máy ảo với BitLocker và giúp đảm bảo các máy ảo chỉ chạy trên các máy chủ được phê duyệt bởi Host Guardian Service.

Cùng đó, Windows Server 2016 cũng có khả năng bảo vệ hệ điều hành, phòng chống vi phạm với Control Flow Guard tích hợp sẵn, giúp giới hạn những lỗ hổng tin tặc thường lợi dụng để truy cập, và Windows Defender được tối ưu hóa cho các vai trò phía máy chủ.

Công nghệ mới sử dụng chức năng kiểm toán tiên tiến nhằm phát hiện những hành vi nguy hiểm, tự động phân đoạn mạng của người dùng dựa trên khối lượng công việc để quản lý; sử dụng tường lửa kiểm soát lưu lượng mạng truy cập vào máy ảo....

Bên cạnh đó, System Center 2016 có những tính năng đáng chú ý như khả năng tăng cường hiệu suất, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng bảng điều khiển và quy trình công việc được đơn giản hóa giúp cải thiện trải nghiệm, bao gồm các tính năng “một cú nhấp chuột”, sử dụng biểu mẫu và điều chỉnh cảnh báo.

System Center 2016 hỗ trợ rộng hơn cho các môi trường không đồng nhất bao gồm cả Linux, Hyper-V và Vmware; hỗ trợ cho Windows Server 2016 và Windows 10; cung cấp cho người dùng khả năng quản lý khối lượng công việc tại chỗ và trên đám mây hiệu quả...

Cũng tại sự kiện, Microsoft giới thiệu Microsoft Operations Management Suite cho phép khách hàng quản lý cơ sở hạ tầng trên đám mây công cộng của Azure và bên thứ ba khác như Amazon Web Services, Windows Server, Linux, VMware hay OpenStack.

"Với những giải pháp Microsoft Azure, Windows Server 2016 và Microsoft Operations Management Suite, Microsoft cam kết hỗ trợ tất cả khách hàng bằng những cải tiến mới nhất bất kể họ đang ở giai đoạn nào trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số", bà Sonia Blouin, Trưởng bộ phận Trung tâm Dữ liệu, Microsoft châu Á - Thái Bình Dương nhấn mạnh.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Ảnh điện thoại Surface đẹp như mơ của Microsoft
ICTnews - Không rõ đây là ảnh concept hay ảnh thật của chiếc điện thoại tin đồn Surface chạy Windows Phone của Microsoft.
Ra mắt tính năng hỗ trợ làm việc nhóm Microsoft Teams
ICTnews - Microsoft vừa công bố ra mắt dịch vụ Microsoft Teams - không gian làm việc hội thoại mới giúp nâng cao hiệu quả cộng tác nhóm trong...
Microsoft ra game Minecraft phiên bản giáo dục tại Việt Nam
ICTnews - Phiên bản game Minecraft Giáo dục của Microsoft đã sẵn sàng cung cấp đến người dùng tại 10 quốc gia Châu Á - Thái Bình Dương là Australia,...
Microsoft tung bản vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Windows 
ICTnews - Lỗi bảo mật nghiêm trọng của Windows mà Google công khai cách đây ít lâu vừa có bản vá do Microsoft phát hành.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Windows Server 2016 và System Center 2016 ra mắt thị trường Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang