Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Ứng dụng Runtastic thêm tính năng để kêu gọi người chạy bộ bảo vệ đại dương lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ứng dụng Runtastic thêm tính năng để kêu gọi người chạy bộ bảo vệ đại dương

ictnews
Người chạy tại TP.HCM và nhiều địa địa điểm khác toàn thế giới đã cài Runtastic để cùng nhau tạo một đường chạy "số", với mục đích nâng cao ý thức bảo vệ đại dương.

Adidas cùng tổ chức Parley for the Oceans khởi xướng cuộc chạy bộ cho người yêu thể thao trên toàn thế giới và lần đầu tiên kết nối trên nền tảng số. Với sự kết hợp của công nghệ, mọi người trên toàn thế giới đều có thể tham gia bất kỳ ở đâu và khi nào mà không cần phải tập hợp lại một lần.

Ứng dụng Runtastic hỗ trợ các bài tập cá nhân.

Người tham gia cài đặt ứng dụng Runtasitc, ứng dụng tập luyện cá nhân có hàng triệu lượt tải trên Google Play và Apple App Store, sau đó bắt đầu tập luyện và ghi nhận quãng đường chạy được nhằm tạo một đường chạy “số” kết nối với mọi người trên toàn thế giới.

Mỗi đoạn đường của bất kỳ người chạy nào đều được ghi nhận qua ứng dụng, sau đó cộng với quãng đường chạy của tất cả mọi người trên toàn cầu nhằm tạo một quãng chạy thống nhất. Trên trang web của ứng dụng Runtastic ghi nhận hiện có hơn 59 ngàn người tham gia, với hơn 572 ngàn km chạy.

Adidas và tổ chức bảo vệ môi trường biển Parley for the Oceans tổ chức cuộc chạy “Run for the Oceans” như một lễ hội cho người yêu thể thao toàn cầu, đồng thời nâng cao ý thức của con người trước thực trạng đại dương đang phải đối mặt với nguy cơ ô nhiễm rác thải nhựa nghiêm trọng.

Ứng dụng Runtastic hỗ trợ nhiều tính năng tập luyện, trong đó có chạy bộ. Cùng với sự kiện này, người sử dụng có thể vừa chạy vừa lắng nghe những câu chuyện kể, những sự thật về hệ sinh thái dưới lòng đại dương.

Nhóm chạy trên đường Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM).

Tại thành phố Hồ Chí Minh, những người yêu thể thao ủng hộ chiến dịch này bằng quãng chạy trên đường Nguyễn Huệ (Quận 1). Sự kiện này đóng góp hơn 500 km thành tích cho cộng đồng trên toàn thế giới.

Hải Đăng

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Top 6 ứng dụng chạy bộ miễn phí tốt nhất dành cho các loại smartphone
ICTnews - Hiện nay rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng làm quen với việc chạy bộ bắt đầu từ con số 0. Giữa vô vàn ứng dụng chạy bộ, nên chọn...
CEO VNG đọ sức chạy bộ, bơi, đạp xe trong cuộc thi IRONMAN 2016
ICTnews - Ông Lê Hồng Minh, CEO của VNG đã đọ sức chạy bộ, bơi, đạp xe trong cuộc chơi IRONMAN 2016, cuộc thi có trên 1,146 vận động viên đến...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ứng dụng Runtastic thêm tính năng để kêu gọi người chạy bộ bảo vệ đại dương lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang