• Chia sẻ bài viết Ứng dụng nhắn tin với "người lạ" khi smartphone sắp hết pin lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ứng dụng nhắn tin với "người lạ" khi smartphone sắp hết pin

Ứng dụng Die With Me chỉ dùng để nhắn tin cho người lạ, những người có smartphone kiệt pin dưới 5%. Khi hết pin, họ sẽ tự tìm đến nhau và tìm hiểu đối phương.

Đây không phải trò đùa Cá Tháng tư mà là ứng dụng có thật trên iOS và Android của tác giả Dries Depoorter. Nhiều người sẽ thắc mắc tại sao lại phung phí mấy phần trăm pin quý giá còn lại chỉ để nói chuyện với người lạ?  

Và đây là giải thích của tác giả: “Die With Me giúp người dùng smartphone có thể làm cái gì đó hay ho với pin sắp hết”.

Thực tế, Die With Me là ứng dụng hẹn hò giúp kết nối người dùng smartphone sắp hết pin với nhau, qua đó thúc đẩy các cuộc hẹn gặp mặt.

Ung dung nhan tin voi 'nguoi la' khi smartphone sap het pin hinh anh 1
Ứng dụng nhắn tin Die With Međược viết từ ý tưởng lạ đời.

Die With Me có rất ít tính năng vì với thời lượng pin quá ít, người dùng smartphone không thể có nhiều lựa chọn mong muốn.

Ứng dụng sẽ hỏi nickname người dùng, hiển thị phần trăm pin còn lại của điện thoại bên cạnh tin nhắn. Người dùng chỉ có thể gửi tin nhắn text, ứng dụng không cho gửi ảnh hoặc video.

Khi phần trăm pin cạn kiệt, theo lẽ thường người dùng cảm thấy bị hối thúc muốn tìm hiểu thêm người bạn mới quen, và sẽ nảy sinh các cuộc gặp sau đó.

Die With Me được nhận xét là ý tưởng khá thông minh bởi mang đến cho người dùng cảm giác quý trọng khoảnh khắc sót lại của cuộc sống online. Nhưng nếu là bạn, liệu bạn có phung phí phần trăm pin còn lại để buôn chuyện với người không quen biết, thậm chí cũng không thấy ảnh của đối phương?

Theo news.zing.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật Signal thêm tính năng chat video
ICTnews - Sau tính năng mã hoá đầu cuối cho tin nhắn văn bản và gọi thoại, Signal vừa được cập nhật phiên bản mới bổ sung khả năng mã hoá khi...
Ứng dụng nhắn tin Line phát triển cả trợ lý ảo, loa thông minh 
ICTnews - Line nổi tiếng với ứng dụng nhắn tin giống Facebook Messenger, nhưng trong thời gian tới, hãng sẽ phát triển cả trợ lý ảo, loa và màn...
Ứng dụng “sởn gai ốc” giúp bạn tìm Facebook của người lạ qua các tấm ảnh
ICTnews - Một doanh nhân người Anh vừa phát triển ứng dụng nhận diện gương mặt có khả năng nhận ra người lạ chỉ bằng một tấm ảnh.
Ứng dụng tìm Facebook người lạ qua ảnh chỉ là trò chơi khăm
ICTnews - Facezam, ứng dụng giúp bạn tìm kiếm Facebook của người qua đường chỉ bằng cách chụp ảnh, hóa ra chỉ là một chiêu bài lừa đảo của công...
Amazon đang âm thầm phát triển ứng dụng nhắn tin riêng
Amazon đang phát triển một ứng dụng nhắn tin có tên gọi là Anytime.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ứng dụng nhắn tin với "người lạ" khi smartphone sắp hết pin lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang