• Chia sẻ bài viết Ứng dụng miễn phí giúp bạn lưu 7GB ảnh chỉ với 1GB bộ nhớ iPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ứng dụng miễn phí giúp bạn lưu 7GB ảnh chỉ với 1GB bộ nhớ iPhone

ictnews
Khi nhắc đến cái tên Avast, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là gì? Ứng dụng diệt virus? Nhưng thực ra, Avast còn là tên của một ứng dụng lưu trữ ảnh trên iPhone giúp sao lưu 7GB ảnh chỉ với 1GB bộ nhớ.

 

Vậy ứng dụng kỳ diệu này hoạt động như thế nào? Không có gì kỳ diệu ở đây cả, Avast sử dụng bộ lưu trữ đám mây và một vài công nghệ để tải toàn bộ số ảnh độ phân giải gốc của bạn lên đám mây, sau đó lưu những bức ảnh với độ phân giải thấp trong máy của bạn. Theo công ty này, bạn có thể lưu được số ảnh gấp 7 lần so với lượng ảnh lưu ở chế độ thông thường, kế cả bạn dùng chiếc iPhone model 16GB hay 128GB.

Ứng dụng Avast Photo Space được mô tả như sau: Avast Photo Space là một giải pháp miễn phí và an toàn cho thư viện ảnh của bạn. Bởi chiếc camera điện thoại của bạn luôn chụp lại những bức ảnh chất lượng cao, nhưng nó lại không thể tối ưu hóa bộ nhớ. Avast Photo Space có thể làm được điều đó.

Ứng dụng có thể tối ưu hóa các bức ảnh để giảm lượng bộ nhớ trong khi đó vẫn đảm bảo việc xem và chia sẻ những bức ảnh một cách dễ dàng. Những bức ảnh với độ phân giải gốc sẽ được tải lên đám mây còn ảnh độ phân giải thấp được lưu trong máy. Nhờ quá trình này, 7GB ảnh của bạn có thể giảm xuống chỉ còn 1GB bộ nhớ.

Cách làm đơn giản như sau:

Chụp ảnh bằng ứng dụng camera, mở ứng dụng Avast Photo Space, thiết lập chế độ đồng bộ đám mây (nếu bạn chưa thiết lập), anh gốc được gửi về đám mây còn bản sao được tối ưu hóa và lưu vào trong điện thoại của bạn. Avast Photo Space cũng có ứng dụng camera riêng, có thể tự động chuyển đổi, tối ưu và đồng bộ các bức ảnh vào đám mây. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tiết kiệm thời gian và dữ liệu.

Khi sử dụng Avast Photo Space, bạn có thể tiết kiệm bộ nhớ điện thoại để lưu nhiều ảnh (và ứng dụng) hơn. Bạn sẽ tiết kiệm được tiền vì đây là dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí. Bạn không phải khổ sở xem lại ảnh vừa lựa chọn những bức cần xóa. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa toàn bộ ảnh trong điện thoại và an tâm rằng những bức ảnh này đã được sao lưu an toàn trên đám mây. Tất cả những bức ảnh trên điện thoại của bạn đều có thể được chia sẻ cho bạn bè và gia đình.

Avast Photo Space hoàn toàn miễn phí vì thể bạn chẳng mất gì để thử cả.

Download Avast Photo Space

Lê Nga (Theo BGR)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tại sao ứng dụng iMessage mới không có trên Android?
ICTnews - Khác với nhiều lời đồn đoán trước đó, ứng dụng iMessage mới dù sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn nhưng lại không xuất hiện trên nền tảng...
Ứng dụng Android chính thức có mặt trên Chrome OS
ICTnews - Chợ ứng dụng Play Store hiện đã chính thức có mặt trên laptop Chromebook Flip của Asus.
Ứng dụng Android trên Chromebook: Bước tiến hay lùi của Google?
ICTnews - Google đã chính thức đưa ứng dụng Android lên dòng laptop Chromebook của hãng, thế nhưng, liệu đây có phải là bước đi đúng đắn?
Cách kiểm tra pin điện thoại Android và iPhone bằng ứng dụng
Dung lượng và thời gian sử dụng pin luôn là điều quan tâm của những người dùng smartphone.
REC: Ứng dụng quay màn hình trên Android đơn giản nhất
ICTnews - Ứng dụng giúp quay lại các hoạt động trên màn hình của người dùng smartphone Android. Ứng dụng rất đơn giản và dễ sử dụng.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ứng dụng miễn phí giúp bạn lưu 7GB ảnh chỉ với 1GB bộ nhớ iPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang