Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Ứng dụng của nhà phát triển Việt giúp kiểm tra pin iPhone không cần jailbreak lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ứng dụng của nhà phát triển Việt giúp kiểm tra pin iPhone không cần jailbreak

ictnews
Battery Percentage là một ứng dụng đơn giản nhưng tiện ích của nhà phát triển Tran Manh Quan, giúp bạn dễ dàng kiểm tra tuổi thọ của thanh pin iPhone, iPad không cần jailbreak.

 

Apple luôn tìm cách tạo ra những thiết bị mới với tính năng và công nghệ tiên tiến. Thế nhưng, trái ngược với tất cả những nỗ lực cải thiện tính năng, thiết kế, phần cứng, có một điều vẫn luôn làm người sử dụng băn khoăn và lo lắng. Đó là liệu chất lượng pin có được cải thiện tương xứng để xử lý được tất cả những  yêu cầu của phần cứng.

Trước kia, nếu muốn kiểm tra pin điện thoại của mình đã được sạc bao nhiêu lần trước đó, bạn buộc phải jailbreak máy. Tuy nhiên, với ứng dụng Battery Percentage, bạn có thể kiểm tra số lần sạc pin rất đơn giản bằng một ứng dụng có sẵn trên App Store mà không cần jailbreak máy. Điểm trừ lớn nhất của ứng dụng này là giao diện người sử dụng thiếu chăm chút.

Giao diện ứng dụng

Tất cả chỉ bao gồm một ô thông báo bao quanh bằng các khoảng trắng. Trong ô thông báo là tất cả thông tin bạn cần về thời lượng pin hiện tại cũng như khả năng sạc của máy. Các sản phẩm khi mới sản xuất đều có khả năng sạc lên 100% nhưng theo thời gian, lượng pin có thể sạc cho máy sẽ kém đi. Các thông tin khác trên ô thông báo này bao gồm số lần từng được sạc trước kia, nhiệt độ hiện tại của thanh pin, cường độ dòng điện. Ngoài ra, nhà phát triển cũng cung cấp một số tính năng kiểm tra phần cứng bao gồm kiểm tra GPU, CPU, bộ nhớ và thiết bị mạng.

Một điều gần như hiển nhiên đối với tất cả các smartphone đó là các nhà sản xuất cung cấp rất ít thông tin về pin thiết bị. Những gì bạn biết chỉ là thông tin về lượng pin còn lại trong máy. Với ứng dụng của nhà phát triển Tran Manh Quan bạn sẽ nắm được tất cả thông tin về tình trạng của pin, thiết bị và thậm chí là bộ sạc.

Lê Nga (Theo Redmondpie)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn khóa thiết bị Android bằng PIN, mật khẩu, pattern
ICTnews - Cách đơn giản nhất để bảo vệ điện thoại, máy tính bảng Android chính là sử dụng mật khẩu, mã PIN hay mẫu (pattern).
Top 5 smartphone có thời gian sử dụng pin lâu nhất
ICTnews - Nếu muốn tìm kiếm một mẫu smartphone có thời lượng pin tốt, không phải lo lắng về chuyện chưa hết ngày đã cạn kiệt pin thì có thể tham...
Sản phẩm Việt giúp tăng tốc độ sạc pin smartphone đến 50%
ICTnews - Bộ chuyển đổi (adapter) MagGo của nhóm phát triển người Việt đang được gọi vốn (crowdfunding) trên Indiegogo cho phép tăng tốc độ sạc...
MediaTek giới thiệu công nghệ giúp sạc 70% pin trong 20 phút
ICTnews - Công nghệ sạc nhanh QuickCharge của Qualcomm sắp có đối thủ đến từ MediaTek.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ứng dụng của nhà phát triển Việt giúp kiểm tra pin iPhone không cần jailbreak lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang