• Chia sẻ bài viết Ứng dụng chat trực tuyến Microsoft Kaizala cho doanh nghiệp ra mắt thị trường Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ứng dụng chat trực tuyến Microsoft Kaizala cho doanh nghiệp ra mắt thị trường Việt Nam

ictnews
Ứng dụng chat Microsoft Kaizala có đầy đủ các tính năng của một ứng dụng chat thông thường nhưng thêm những tính năng chuyên biệt dành cho doanh nghiệp.

Microsoft hôm nay 23/10 chính thức ra mắt ứng dụng chat trực tuyến dành riêng cho doanh nghiệp Microsoft Kaizala. Ứng dụng giúp những nhân viên không ngồi cố định tại văn phòng của doanh nghiệp có thể giao tiếp qua lại với nhân sự khác toàn công ty. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể dùng ứng dụng này để trao đổi thông tin với khách hàng, đối tác hay nhà cung cấp của mình.

Kaizala có thể tạo nhiều nhóm khác nhau, như Nhóm làm việc cẳng hạn - Ảnh: H.Đ

Ứng dụng này đang có hai phiên bản Microsoft Kaizala và Microsoft Kaizala Pro. Cả hai phiên bản đều hỗ trợ tiếng Việt, chạy trên thiết bị iOS và Android.

Microsoft cho biết ứng dụng chat trực tuyến cho phép doanh nghiệp tạo nhóm chat lên đến 1 triệu người thông qua số điện thoại. Ứng dụng được tích hợp với bộ Office 365, do đó sở hữu những tính năng bảo mật của bộ ứng dụng văn phòng này. Đối với phiên bản Microsoft Kaizala Pro, người quản trị có thể quản lý danh sách cá nhân được quyền truy cập vào dữ liệu công ty, kể cả trong trường hợp người dùng không thuộc doanh nghiệp bằng cách thêm/bớt người dùng vào nhóm, hoặc áp dụng quy định như: đăng nhập bằng thông tin đăng nhập doanh nghiệp, hoặc thiết bị dùng để đăng nhập cần phải được đăng ký trước.

Ngoài ra, những dữ liệu trên ứng dụng đều được mã hóa, và đáp ứng những tiêu chuẩn về tuân thủ gắt gao của HIPAA, ISO 27001, GDPR và SOC1.

Đại diện Microsoft đang trình chiếu tính năng gửi ảnh cho nhóm chat trên Kaizala - Ảnh: H.Đ

Ngoài hỗ trợ chat trực tuyến, gửi và nhận tập tin, hình ảnh hay video như các ứng dụng chat hiện nay, Microsoft Kaizala còn có những tính năng dành riêng cho doanh nghiệp như: Tạo bảng khảo sát, thăm dò ý kiến dưới nhiều dạng như câu hỏi trắc nghiệm, văn bản, hình ảnh, v.v. và thu thập câu trả lời và tạo báo cáo thông qua Power BI.

Và tạo điều kiện cho các nhà quản lý đặt họp nhóm dựa trên lịch trống của các thành viên, giao và theo sát công việc của từng thành viên. Hoặc có thể tạo thông báo đến các thành viên hay yêu cầu các thành viên chia sẻ vị trí hiện tại.

Với bản Microsoft Kaizala Pro, doanh nghiệp có thể truy cập mã nguồn mở của ứng dụng này, từ đó, phát triển một phiên bản Kaizala riêng để phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Giao diện nền tảng chat Kaizala - Ảnh: Microsoft.

Tại Ấn Độ, bệnh viện Apollo Hospitals sử dụng ứng dụng Kaizala để theo dõi và cập nhật tình hình bệnh nhân. Hãng hàng không Philippines Airlines cũng thông qua ứng dụng này để gửi thông báo đến các thành viên của phi hành đoàn về thông tin chuyến bay trong thời gian thực.

Phiên bản Microsoft Kaizala Pro được tích hợp với các gói Office 365 dành cho doanh nghiệp, hoặc có thể được mua ríêng với chi phí 1,51 USD/người dùng/tháng.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Yahoo bất ngờ quay trở lại với ứng dụng chat Yahoo Together
ICTnews - Sau khi chính thức khai tử ứng dụng chat Yahoo Messenger vào tháng 7/2018, Yahoo bất ngờ quay trở lại với ứng dụng chat có tên Yahoo...
Bill Gates xúc động nói về cố đồng sáng lập Microsoft: “Paul Allen đã thay đổi đời tôi”
ICTnews - Tỷ phú Bill Gates bày tỏ lòng tôn kính trước Paul Allen, người bạn cũng là người đồng sáng lập Microsoft vừa qua đời vì căn bệnh ung...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ứng dụng chat trực tuyến Microsoft Kaizala cho doanh nghiệp ra mắt thị trường Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang