• Chia sẻ bài viết Startup Vihago ra mắt mạng xã hội kết nối xe khách, xe bus nội tỉnh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Startup Vihago ra mắt mạng xã hội kết nối xe khách, xe bus nội tỉnh

ictnews
Công ty Cổ phần Vihago vừa chính thức ra mắt mạng xã hội Vihago.com cho phép kết nối, quản lý hành khách dành cho xe khách và xe bus nội tỉnh.

Một chuyến đi của hành khách kết nối qua Vihago

Theo thông tin ông Nguyễn Tuấn Vinh, CEO Công ty Cổ phần Vihago đưa ra ngày 5/3, khi các nhà xe tham gia website Vihago.com sẽ dễ dàng quản lý hệ thống của mình và chủ động trong khâu niêm yết giá, kết nối với khách hàng.

Về phía hành khách, chỉ cần tải app Vihago xe khách trên các thiết bị di động thông minh là có thể tìm xe, đặt xe mọi lúc mọi nơi, không tốn thời gian gọi điện hay ra tận bến để bắt xe.

Ngoài ra, mỗi doanh nghiệp vận tải khi tham gia vào ứng dụng Vihago sẽ được cung cấp phần mềm quản lý phương tiện, giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

“Mọi thành viên trên ứng dụng đều có cơ hội kết nối với khách hàng như nhau.  Vihago có tính năng giúp khách hàng lưu lại nhà xe mà họ yêu thích. Giúp nhà xe giữ được khách hàng truyền thống. Thay vì nhà xe phải bỏ một số tiền lớn thuê, hoặc mua phần mềm như các công ty hiện nay, khi đăng ký ứng dụng xe khách Vihago chủ hãng xe gần như không phải mất chi phí xây dựng phần mềm riêng”, ông Vinh nói.

Ứng dụng được cung cấp miễn phí. Ảnh: Vihago

Một ưu điểm hấp dẫn khác của ứng dụng Vihago dành cho xe khách và xe bus nội tỉnh là dễ dàng sử dụng nhờ cơ chế hoạt động đơn giản. Do Vihago sẽ giúp định vị vị trí của tài xế qua số điện thoại và hệ thống hoàn toàn không can thiệp vào việc đàm phán của tài xế với hành khách.

Đặc biệt, bất cứ tài xế xe khách nào cũng có thể tham gia, không phân biệt xe hãng hay xe cá nhân, chỉ cần tài xế có smartphone và kết nối Internet.

Ứng dụng xe khách Vihago sẽ không thu % doanh thu do đây là một hệ thống kết nối mở, không can thiệp vào việc đàm phán giá.

Với hành khách, việc sử dụng ứng dụng Vihago hoàn toàn miễn phí. Thậm chí, để giúp các nhà xe thu hút nhiều khách hàng, Vihago còn dành cho hành khách nhiều hỗ trợ về mặt chi phí.

Trong tương lai, Vihago sẽ hợp tác cùng ví điện tử Momo hứa hẹn mang tới phương thức thanh toán thông minh, tiện ích và dễ dàng cho cả hành khách và nhà xe.

“Với tính năng kết nối, quản lý hành khách dành cho xe khách và xe bus nội tỉnh, Vihago mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp vận tải Việt ứng dụng thành công công nghệ 4.0, chiếm lĩnh thị trường nội địa và giúp hành khách có thêm một lựa chọn hữu hiệu và tiện lợi”, CEO Vihago nhấn mạnh.

 

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Startup kết nối xe tải NetLoading gọi vốn 150.000 USD để đổi lấy 20% sở hữu
ICTnews - Tại hội nghị xúc tiến đầu tư đợt 1 năm 2019 do Ban Quản lý Vườn ươm doanh nghiệp CNTT đổi mới sáng tạo Hà Nội tổ chức mới đây, startup...
Website Sony Center Việt Nam chính thức loại bỏ smartphone Xperia, bán tháo phụ kiện
ICTnews - Đường dẫn đến danh mục sản phẩm điện thoại Xperia trên trang sonycenter.sony.com.vn đã hoàn toàn biến mất, còn phụ kiện được bán tháo...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Startup Vihago ra mắt mạng xã hội kết nối xe khách, xe bus nội tỉnh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang