• Chia sẻ bài viết Rò rỉ dịch vụ thanh toán của Facebook trên Android và iOS lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Rò rỉ dịch vụ thanh toán của Facebook trên Android và iOS

ictnews
Dịch vụ thanh toán Pay with Facebook đã xuất hiện trên một số page bán hàng dù chưa được công bố.

Tính năng Pay with Facebook bị phát hiện trên một số fanpage bán hàng

Vài năm gần đây, Marketplace của Facebook là một trong số ít tính năng thành công của mạng xã hội. Hiện tại, có vẻ Facebook đang muốn bổ sung công cụ quan trọng để nâng cao trải nghiệm cho Marketplace.

Đó chính là dịch vụ thanh toán di động, cho phép người dùng Facebook mua hàng hóa họ muốn trên Marketplace. Tùy chọn “Pay with Facebook” mới đã xuất hiện trên một số fanpage đăng bán nhiều mặt hàng. Được phát hiện đầu tiên bởi Mobile World, tùy chọn mới hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán sử dụng Visa và Mastercard.

Tại thời điểm này, toàn bộ quy trình dường như còn hỗn loạn vì đầu tiên, người mua phải gửi yêu cầu cho người bán, sau đó người bán chấp nhận hay từ chối yêu cầu và gửi đề nghị thanh toán khác cho người mua. Dù vậy, ít nhất Pay with Facebook sẽ mang đến cho người dùng Marketplace một giải pháp thanh toán miễn phí và an toàn hơn.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook kiện 4 công ty Trung Quốc vì bán tài khoản, like và follower giả mạo
ICTnews - Facebook đã nộp đơn kiện 4 công ty và 3 người có liên quan sống tại Trung Quốc lên tòa án Mỹ vì hành vi quảng bá việc bán tài khoản,...
Facebook bị lên án vì tính năng tra cứu số điện thoại người dùng
ICTnews - Facebook bị chỉ trích vì không để người dùng thoát khỏi tính năng cho phép người khác tìm kiếm họ bằng số điện thoại hay địa chỉ email.
Facebook cuối cùng cũng mạnh tay hơn với nội dung anti vaccine
ICTnews - Facebook sẽ dừng việc hiển thị các trang và nhóm tuyên truyền nội dung anti vaccine trên kết quả tìm kiếm và dừng việc gợi ý các nhóm...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Rò rỉ dịch vụ thanh toán của Facebook trên Android và iOS lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang