Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Ra mắt ứng dụng di động hỗ trợ học tiếng Anh “Savant” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ra mắt ứng dụng di động hỗ trợ học tiếng Anh “Savant”

ictnews
TEFL Express vừa ra mắt ứng dụng di động mang tên “Savant” trên nền tảng Android và iOS, kết nối giáo viên có chứng chỉ TEFL với học sinh có nhu cầu học tiếng Anh tại Hà Nội và TP.HCM.

Ứng dụng "Savan" cho phép người dùng chủ động với trải nghiệm học tập cũng như giảng dạy tiếng Anh thông qua việc kết nối giữa học sinh và giáo viên.

TEFL Express cho biết, ứng dụng di động “Savant” là một phương thức tiếp cận mới về cách giảng dạy cũng như cách học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cho phép người sử dụng chủ động với trải nghiệm học tập cũng như giảng dạy tiếng Anh thông qua việc kết nối giữa học sinh và giáo viên dựa trên trình độ, kiến thức chuyên môn, độ tuổi và địa điểm của người dùng.

 “Chúng tôi rất hào hứng khi có thể giúp việc giảng dạy và học tập tiếng Anh trở nên nhanh và dễ tiếp cận hơn bao giờ hết”, bà Keisha Knight, Giám đốc Điều hành của TEFL Express chia sẻ.

Mặc dù việc học tiếng Anh ngày càng phát triển nhưng việc tiếp cận các giáo viên đạt chứng chỉ TEFL vẫn còn bị giới hạn với các khoá học chi phí cao và thời khóa biểu không linh hoạt.  Sử dụng công nghệ trực giác, ứng dụng “Savant” đưa ra giải pháp cho cả giáo viên lẫn học sinh bằng cách chọn lọc các tiêu chuẩn của người dùng và ngay lập tức tìm kiếm đúng đối tượng phù hợp với nhu cầu của họ. Bên cạnh đó, “Savant” còn cho phép giáo viên và học sinh xây dựng môi trường học tập và thời gian biểu phù hợp cho cả hai.

Một ví dụ phổ biến đối với các giáo viên TEFL tại nước ngoài đó là họ muốn duy trì việc giảng dạy trong khi đi du lịch. “Savant” cho phép giáo viên kết nối với học sinh của mình mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng cũng có thể hỗ trợ nhu cầu trao đổi bài học giữa giáo viên và học sinh với các hình thức ngoài tiền mặt như nội trú, hoặc giao lưu văn hoá.

 “Savant là sự kết hợp giữa việc học tập và tự do - hai yếu tố này không nên bị giới hạn. Đây là triết lý hoạt động của chúng tôi tại TEFL Express”, bà Keisha cho biết thêm.

Hiện tại, ứng dụng “Savant” đã được TEFL triển khai tại Hà Nội và TP.HCM. Ứng dụng chạy trên 2 nền tảng iOS và Android (Ảnh minh họa)

Ứng dụng “Savant” do Suria Labs phát triển và hiện đã có mặt trên kho ứng dụng Apple App Store đối với các thiết bị có hệ điều hành iOS 8.0 trở lên và trên Google Play. Hiện tại, ứng dụng “Savant” đã được triển khai tại Việt Nam (Hà Nội và TP.HCM) và Colombia. TEFL Express dự định sẽ sớm triển khai ứng dụng này tại các quốc gia khác.

Để đánh dấu sự ra mắt chính thức của “Savant” tại Việt Nam, TEFL Express sẽ tổ chức một chuỗi các sự kiện mini với nhiều hoạt động có tính tương tác cao, tạo cơ hội cho giáo viên và học sinh học tiếng Anh giao lưu và trao đổi kinh nghiệm. Bốn sự kiện sẽ lần lượt diễn ra tại TP.HCM vào các ngày 11 - 12/6/2016 và tại Hà Nội vào các ngày 18 - 19/6/2016. 

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ra chuyên trang học tiếng Anh trực tuyến EDO trên Tuổi Trẻ online
ICTnews - Chuyên trang dạy và học tiếng Anh trực tuyến EDO trên hệ thống Tuổi Trẻ điện tử cung cấp các giải pháp đào tạo tiếng Anh trực tuyến...
Antoree: sàn giao dịch học tiếng Anh đầu tiên cho người Việt
ICTNews - Dạy và học tiếng Anh cùng gia sư giờ đây sẽ trở nên đơn giản hơn nhờ sự trợ giúp của Antoree, khi người dùng có thể dễ dàng tìm cho...
Sinh viên cao đẳng FPT lập trình giải pháp học tiếng Anh cho trẻ em
ICTnews - Học theo câu chuyện “Ngôi nhà của Tom” với hình sinh động, phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh cho trẻ em từ 4-6 tuổi mang tên “English For...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ra mắt ứng dụng di động hỗ trợ học tiếng Anh “Savant” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang