• Chia sẻ bài viết Phiên bản Windows dành cho di động sẽ hỗ trợ chạy ứng dụng Android? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Phiên bản Windows dành cho di động sẽ hỗ trợ chạy ứng dụng Android?

Tom Warren, người có nhiều tin rò rỉ về các sản phẩm Microsoft, vừa tiết lộ trên Twitter rằng phiên bản Windows dành cho smartphone sắp tới có thể sẽ hỗ trợ chạy ứng dụng Android.

Tom Warren, người có nhiều tin rò rỉ về các sản phẩm Microsoft, vừa tiết lộ trên Twitter rằng phiên bản Windows dành cho smartphone sắp tới có thể sẽ hỗ trợ chạy ứng dụng Android. Trước đây tin tức này từng lộ diện một lần khi Nokia tung ra các dòng máy X chạy Android.

Ảnh minh họa

Nếu động thái này thành sự thật thì Microsoft có thể thu hút thêm người dùng đến với nền tảng của mình vì số lượng app tăng lên rất nhiều (do xài chung với Android), nhưng song song đó lập trình viên cũng ít thấy hứng thú khi viết ứng dụng dành riêng cho Windows Phone (họ chỉ cần viết app cho Android là có thể chạy trên cả Android và WP, thậm chí cả BlackBerry nữa) và có thể dẫn đến sự sụp đổ của cả một hệ điều hành. 

Theo Tinhte.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Các ứng dụng hay mới ra mắt cho iOS, Android và Windows Phone
ICTnews - Loạt ứng dụng, game hay vừa ra mắt cho 3 hệ điều hành di động phổ biến hiện nay: iOS, Android, và Windows Phone.
Bản đồ Nokia Here Maps sắp có cho iOS, phát triển tiếp cho Windows Phone
ICTnews - Nokia vừa bác bỏ tin đồn rằng họ sẽ ngừng phát triển ứng dụng Here trên nền tảng Windows Phone và chỉ tập trung vào hai hệ điều hành...
Microsoft tung video hướng dẫn người dùng Windows Phone cập nhật Lumia Denim
ICTnews - Bản cập nhật này sẽ mang lại nhiều cải tiến đáng kể cho camera trên các máy Lumia 830, Lumia 930, Lumia Icon và Lumia 1520, cùng hàng...
Nghe nhạc Giáng sinh miễn phí trên Windows Phone
ICTnews – Với ứng dụng Xmas Radio, bạn có thể nghe các bản nhạc Giáng sinh miễn phí 24/7.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Phiên bản Windows dành cho di động sẽ hỗ trợ chạy ứng dụng Android? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang