• Chia sẻ bài viết Nhiều iPhone trên toàn thế giới gặp lỗi mất kết nối di động sau khi cập nhật iOS 12.1.2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nhiều iPhone trên toàn thế giới gặp lỗi mất kết nối di động sau khi cập nhật iOS 12.1.2

Apple đã vội vàng ra mắt bản cập nhật iOS 12.1.2 và để xảy ra lỗi nghiêm trọng.

Tuần trước, Apple đã ra mắt bản cập nhật iOS 12.1.2. Bản cập nhật này bao gồm tính năng sửa lỗi kết nối dữ liệu di động tại Thổ Nhĩ Kỳ cho iPhone Xs, Xs Max và XR. Tuy nhiên bản cập nhật iOS 12.1.2 lại gây ra một lỗi nghiêm trọng khác trên toàn thế giới.

Theo báo cáo của Forbes, bản cập nhật iOS 12.1.2 gây ra lỗi mất kết nối di động trên nhiều mẫu iPhone khác nhau, tại nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Nhiều iPhone trên toàn thế giới gặp lỗi mất kết nối di động sau khi cập nhật iOS 12.1.2 - Ảnh 1.

Cám ơn Apple vì món quà Giáng Sinh, từ khi cập nhật chiếc iPhone của tôi lên iOS 12.1.2 tôi không thể kết nối với mạng di động. Tôi đã reset lại thiết bị và giờ còn không thể kích hoạt nó nữa. Không có dịch vụ. Tốt hơn hết là mấy anh nên sửa lỗi này trong bản cập nhật sớm.

Một người dùng có tên Brush đã chia sẻ trên trang Twitter cá nhân của mình, cho biết chiếc iPhone của Anh bị mất kết nối với mạng di động sau khi cập nhật lên phiên bản iOS 12.1.2. Anh đã thử thiết lập lại cài đặt mạng và reset chiếc iPhone của mình, nhưng vẫn không khắc phục được.

Trong khi đó, một người dùng khác tại Ireland cũng gặp phải tình trạng tương tự, sau khi chiếc iPhone 7 của cô này cập nhật lên iOS 12.1.2. Chiếc iPhone vẫn chỉ hiện “No Service” và không thể kết nối với nhà mạng.

Có rất nhiều phản hồi khác từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, và cũng không giới hạn trên bất kỳ mẫu iPhone nào. Apple sẽ sớm phải khắc phục lỗi này bằng bản cập nhật iOS 12.1.3, có thể sẽ ra mắt trong tuần này.

 

 

Theo Tri thức trẻ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Nâng cấp lên iOS 12.1.1 có thể khiến máy bị lỗi kết nối 3G, 4G
ICTnews - Nhiều người dùng nâng cấp lên iOS 12.1.1 và cho biết thiết bị của họ không thể truy cập mạng dữ liệu 3G, 4G và cách duy nhất để kết...
Apple biết iOS 12.1.1 bị lỗi nhưng vẫn cho phát hành?
Có bằng chứng cho thấy Apple dường như đã biết trước lỗi khiến dữ liệu di động bị tắt khi phát hành phiên bản iOS 12.1.1.
Cách tạo và quản lý mật khẩu mạnh trên iOS 12
iOS 12 có nhiều tính năng cho phép người dùng dễ dàng tạo và quản lý mật khẩu. Bài viết hướng dẫn bạn sử dụng các chức năng này để bảo mật tài...
Đã có thể tải về iOS 12.1.2 cho iPhone, iPad
Apple vừa chính thức phát hành iOS 12.1.2 để sửa các lỗi liên quan đến eSIM trên iPhone mới. Đây là phiên bản cập nhật lần thứ 4, kể từ khi hệ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nhiều iPhone trên toàn thế giới gặp lỗi mất kết nối di động sau khi cập nhật iOS 12.1.2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang