Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết MISA cung cấp miễn phí ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân, gia đình lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

MISA cung cấp miễn phí ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân, gia đình

ictnews
Ứng dụng Sổ thu chi do Công ty MISA phát triển nhằm giúp các cá nhân, gia đình quản lý chi tiêu hiệu quả đang được cung cấp miễn phí trên các kho ứng dụng WindowPhone và iOS.

Các tính năng cơ bản của ứng dụng như ghi chép thu/chi sẽ giúp người dùng kiểm soát tình trạng chi tiêu hàng ngày và quản lý luồng tiền vào ra giữa các ví/tài khoản của gia đình. Bên cạnh đó, người dùng có thể thống kê các khoản chi gắn với một sự kiện cụ thể, ví dụ như những chuyến du lịch, những bữa tiệc hay mỗi dịp Tết nhất, để từ đó có thể dễ dàng kiểm soát lượng chi phí và lên kế hoạch chi tiêu cho những chuyến đi/ sự kiện tương tự trong tương lai.

Sổ thu chi MISA

Với ứng dụng Sổ thu chi, người dùng sẽ bớt giật mình không hiểu tiêu gì mà ví hết tiền. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Sổ thu chi còn có khả năng theo dõi số tiền đã chi tiêu so với hạn mức đã định trước để đưa ra cảnh báo nhằm giúp kịp thời điều chỉnh các quyết định chi tiêu. Tính năng phân tích tình hình tài chính gia đình thông qua các dạng biểu đồ, báo cáo sẽ giúp người dùng có được cái nhìn chính xác, rõ ràng về tình trạng chi tiêu hàng tháng để có thể điều chỉnh, cân đối kịp thời các loại khoản chi trong gia đình. Đặc biệt, Sổ thu chi còn hỗ trợ quản lý các khoản vay nợ, tiết kiệm và dự báo tình hình tài chính của người dùng trong tương lai.

Ứng dụng Sổ thu chi sử dụng công nghệ di động và điện toán đám mây, đảm bảo dữ liệu của người dùng được lưu trữ an toàn, được đồng bộ và truy cập dễ dàng từ mọi thiết bị smartphone, máy tính bảng, hay máy tính để bàn.

Hiện Sổ thu chi đã có phiên bản cho Windowphone và iOS. Dự kiến tháng 6/2014 sẽ ra mắt phiên bản cho Android. Sắp tới ứng dụng Sổ thu chi sẽ tiếp tục bổ sung ngôn ngữ Tiếng Anh.

Xuân Bách

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết MISA cung cấp miễn phí ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân, gia đình lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang