Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết MISA cho thuê phần mềm quản lý trường học chỉ 2 - 3 triệu đồng/năm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

MISA cho thuê phần mềm quản lý trường học chỉ 2 - 3 triệu đồng/năm

ictnews
Hệ sinh thái quản lý trường học QLTH.VN của MISA được cung cấp theo mô hình cho thuê phần mềm trên nền điện toán đám mây nhằm giúp các trường giảm bớt gánh nặng đầu tư ban đầu cho hệ thống phần mềm. Phí sử dụng sau năm đầu tiên cài đặt chỉ 2 - 3 triệu đồng/năm.

QLTH.VN có thể cung cấp thông tin liền mạch, chặt chẽ giữa nhà trường với học sinh, phụ huynh và với các cơ quan liên quan. Hạt nhân của hệ sinh thái này là một cổng thông tin được bao quanh bởi các ứng dụng liên quan đến nhà trường như quản lý giáo viên, học sinh, trang thiết bị trường học, thư viện... tạo thành hệ thống hợp nhất và phục vụ nhiều đối tượng khác nhau. Tất cả thông tin, báo cáo từ phía trường học được liên thông tới các cơ quan quản lý cấp trên như Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục và Bộ Giáo dục & Đào tạo thông qua phần mềm online này.

Hưởng ứng chủ trương thuê ngoài dịch vụ CNTT của Chính phủ, hệ sinh thái quản lý trường học của MISA được cung cấp theo mô hình cho thuê phần mềm trên nền điện toán đám mây. Các trường không phải lo chi phí đầu tư hạ tầng, ứng dụng ban đầu mà sử dụng luôn hệ thống QLTH.VN do MISA cung cấp. Phần mềm hoàn toàn trực tuyến, không phải cài đặt trên máy tính và có giao diện cá nhân hóa (hiển thị các tính năng theo vai trò người dùng); có thể sử dụng trên đa dạng thiết bị như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động.

phần mềm quản lý trường học

Hệ thống quản lý trường học do MISA cung cấp kết nối thông tin giữa nhà trường với học sinh, phụ huynh và với các cơ quan liên quan.

Phần mềm và dữ liệu được đặt tại trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3, độ an ninh, an toàn và tin cậy đạt 99,982%. Hệ thống sao lưu dữ liệu tự động được thực hiện liên tục đề phòng rủi ro, có thể khôi phục bất cứ khi nào sự cố xảy ra. Mọi giao dịch đều được mã hóa theo chuẩn quốc tế SSL (Secure Socket Layer), đảm bảo nếu dữ liệu trong quá trình truyền dẫn bị lấy cắp thì kẻ lấy cắp dữ liệu cũng không sử dụng được.

Phí khởi tạo và sử dụng phần mềm năm đầu tiên là 7 triệu đồng/gói quản lý thiết bị dành cho trường học/đơn vị, 8 triệu đồng/gói quản lý học sinh dành cho trường học/đơn vị, 15 triệu đồng/gói quản lý trường học dành cho phòng/sở giáo dục/đơn vị.

Từ năm thứ hai trở đi, phí duy trì sử dụng phần mềm với một trong hai nghiệp vụ gồm quản lý thiết bị hoặc quản lý học sinh là 2 triệu đồng/đơn vị/năm. Còn với phần mềm có cả hai nghiệp vụ thì mức phí là 3 triệu đồng/đơn vị/năm.

Hiện tại, phần mềm QLTH.VN được triển khai thành công ở nhiều đơn vị giáo dục và trường học như Sở Giáo dục & Đào tạo Đồng Tháp, trường THCS Lương Thế Vinh (Hà Nội)...

Ngọc Mai

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Viettel triển khai phần mềm quản lý trường học ra toàn quốc
ICTnews - Sau khi thử nghiệm thành công tại gần 1.000 trường học trên địa bàn TP HCM, Viettel đã mở rộng triển khai Hệ thống phần mềm Quản lý...
MISA cung cấp miễn phí ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân, gia đình
ICTnews - Ứng dụng Sổ thu chi do Công ty MISA phát triển nhằm giúp các cá nhân, gia đình quản lý chi tiêu hiệu quả đang được cung cấp miễn phí...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết MISA cho thuê phần mềm quản lý trường học chỉ 2 - 3 triệu đồng/năm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang