• Chia sẻ bài viết Microsoft ra mắt phần mềm hỗ trợ kính VR tại IFA lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Microsoft ra mắt phần mềm hỗ trợ kính VR tại IFA

ictnews
Bắt đầu sự kiện IFA 2017, ngoài thông báo về cập nhật Windows 10, Microsoft cho ra phần mềm mới Windows Mixed Reality, dùng để hỗ trợ các thiết bị kính thực tế áo VR và sẽ được cập nhật trên các thiết bị sắp tới của các công ty sản xuất sản phẩm công nghệ khác.

Tại sự kiện IFA 2017 đang diễn ra tại Berlin, Microsoft sẽ cho ra đời bộ sưu tập mùa Thu sắp bao gồm bản cập nhật Windows 10 và phần mềm hỗ trợ kính thực tế ảo "Mixed Reality". Đối với những người đã tham gia các chương trình thử nghiệm của Microsoft, điều này đã không còn xa lạ. Nó dành được nhiều mong đợi không chỉ ở người dùng mà còn từ các nhà phát triển ứng dụng từ các công ty công nghệ khác như Acer, Lenovo, Dell và Asus khi mà các thiết bị sắp tới của họ cũng sẽ được chạy thử nghiệm trên hệ điều hành này. 

Phần mềm Mixed Reality hỗ trợ kính thực tế ảo.

 

Phần mềm "Mixed Reality" được xem là sẽ khiến kính thực tế ảo trở thành một siêu kính viễn vọng khi độ ảo được tăng cường. Tính năng cao cấp của phần mềm này giúp người dùng di chuyển dễ dàng giữa các máy khác nhau và Windows Story Remix - ứng dụng có nhiều tính năng nâng cao 2D và 3D để tạo dụng các Story gồm video và hình ảnh. Tuy nhiên, trong Microsoft Graph ( đồ thị hiển thị thông tin người dùng để chia sẻ) tính năng "Timeline" và "Pick Up Where You Left Off" (Tiếp tục nơi bạn đang bỏ dở) vẫn chưa được coi là tiên tiến nhất trong bản phát hành lần này. Có thể chúng ta sẽ nhìn thấy ở trong một cập nhật ở thì tương lai.

Ngoài ra, còn có tính năng khác của phiên bản Windows 10 lần này bao gồm cập nhật cho ứng dụng lưu trữ tệp tin trực tuyến OneDrive, cho phép bạn dễ dàng truy cập các tập tin đám mây của minh ngay khi chúng không có trong bộ nhớ cục bộ. Cùng với tính năng Windows Inking cho những người muốn sử dụng bút stylus và máy tính bảng Surface là ứng dụng Game Mode cho phép 2 thiết bị này cập nhật toàn bộ Game từ máy tính nguồn.

Bản cập nhật Game Mode,

Và không thể không kể đến tính năng truy cập bảo mật - được Microsoft tập trung để cải thiện trong thời gian gần đây cũng sẽ mang đến sự an toàn hơn cho người dùng.

 

Quỳnh Như (theo TechCrunch)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Vì sao Microsoft phải vội vã photoshop bức ảnh đặt làm trang chủ Bing.com
Bing.com, công cụ tìm kiếm của Microsoft, luôn hiện một bức ảnh trên trang chủ của Bing. Bức ảnh này được thay đổi mỗi ngày....
Nhận diện giọng nói của Microsoft đạt độ chính xác kỷ lục
ICTnews - Nhận diện giọng nói của Microsoft đã lên tầm cao mới khi hãng công bố nghiên cứu cho thấy độ chính xác của AI này đạt ngang bằng với...
Microsoft đăng ký bằng sáng chế cho “đũa thần” thực tế tăng cường
ICTnews - Đũa thần nhiều khả năng sẽ không còn chỉ xuất hiện trong tiểu thuyết Harry Potter nữa, khi mà Microsoft, theo một số nguồn tin rò rỉ,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Microsoft ra mắt phần mềm hỗ trợ kính VR tại IFA lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang