Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Microsoft ra mắt công cụ chat video nhóm Skype Meetings  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Microsoft ra mắt công cụ chat video nhóm Skype Meetings

ictnews
Skype Meetings chạy trên nền web và cho phép bạn chat video với tối đa 3 người. Trong 60 ngày đầu sử dụng, bạn có thể chat với tối đa lên tới 10 người.

Microsoft mới đây vừa ra mắt Skype Meetings, 1 công cụ Skype HD miễn phí dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Công cụ này chạy trên trình duyệt web và cho phép bạn chat video với tối đa 3 người. Trong 60 ngày đầu sử dụng, bạn có thể chat với tối đa lên tới 10 người. Người dùng cũng có thể chia sẻ màn hình và các file trình chiếu PowerPoint, vận hành một "con trỏ laser" ảo, hoặc ngắt tiếng của những người khác. 

 

Các tính năng này trên thực tế đã có trên Skye Business, tuy nhiên, ứng dụng này yêu cầu bạn phải đăng ký Office 365 mới có thể sử dụng. Với Skype Meetings, bất kỳ ai cũng có thể tham gia chat thông qua một đường link. 

Dịch vụ chat Skype miễn phí của Microsoft hiện nay cũng đã cho phép chat video nhóm lên tới 25 người, kể cả trên PC hay di động. Ngoài ra, Airtime của Sean Parker hay Houseparty từ Meerkat cũng là những giải pháp chat nhóm được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, các ứng dụng này hướng tới người dùng phổ thông nhiều hơn là tới khách hàng doanh nghiệp. Có chăng chúng chính là cảm hứng để tung ra Skype Meetings mà chúng ta nói đến ở đây. 

Microsoft hiện cũng đang thử nghiệm phiên bản Skype beta trên nền web, tuy nhiên, phiên bản Skype này còn thiếu các công cụ làm việc nhóm mà Skype Meetings cung cấp. Bởi vậy, về mặt kỹ thuật Skype Meetings là bản Skype nền web "không beta" đầu tiên của Microsoft cho người dùng doanh nghiệp. Cũng không có gì ngạc nhiên khi hãng muốn dùng công cụ mới này để thu hút người dùng tìm đến Office 365. Microsoft chỉ ra rằng, với Skype Business bạn có thể điều khiển các cuộc họp nhóm lớn lên tới 250 người, nhắn tin tức thì, chat video/âm thanh ngay từ bên trong các ứng dụng như Outlook, Word, và PowerPoint. 

MT (Theo Engadget)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Skype sẽ được bổ sung thêm trợ lý ảo Cortana
ICTnews - Bạn sẽ sớm có thể sử dụng Skype để đặt chỗ chuyến đi, mua sắm, lên kế hoạch cho lịch trình chỉ bằng cách chat với Cortana.
Chat Skype trên web đã không còn cần cài plug-in
ICTnews - Người dùng Skype bản web sẽ không còn phải cài plug-in nếu sử dụng phiên bản mới nhất của trình duyệt Microsoft Edge.
2 phần mềm miễn phí giúp ghi âm cuộc gọi Skype
ICTnews - Với phần mềm Free Video Call Recorder for Skype hay MP3 Skype Recorder 4.20, việc ghi âm cuộc gọi trên Skype trở nên dễ dàng hơn bao...
Tin nhắn kèm liên kết lạ đe dọa người dùng Skype tại Việt Nam
ICTnews - Sáng nay (25/4), trên ứng dụng nhắn tin Skype của Microsoft đã xuất hiện một loại virus được phát tán thông qua các đường link lạ....
Virus mã hóa dữ liệu tống tiền lây lan nhanh qua Skype tại Việt Nam
ICTnews - Công ty Nam Trường Sơn, nhà phân phối Kaspersky Lab tại Việt Nam thời gian gần đây đã nhận được rất nhiều yêu cầu hỗ trợ về loại virus...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Microsoft ra mắt công cụ chat video nhóm Skype Meetings  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang