Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Microsoft đồng hành với VHT kết nối Microsoft Teams với nhà mạng Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Microsoft đồng hành với VHT kết nối Microsoft Teams với nhà mạng Việt Nam

Microsoft Teams là nền tảng kết nối công việc nội bộ doanh nghiệp đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Microsoft Teams đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, cùng với Skype for Business kết nối với các Nhà mạng trong nước thông qua VHT – một đơn vị có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Tổng đài và các dịch vụ viễn thông cho doanh nghiệp.

Trước đây, các doanh nghiệp Việt Nam thường sử dụng Skype For Business để kết nối liên lạc trong nội bộ bằng các công cụ như chat, gọi video, gọi nhiều điểm cầu… giữa các người dùng (user) thông qua tên (User name) trong danh sách. Nay công cụ này dần được chuyển dịch sang một nền tảng mới của Microsoft được gọi là Microsoft Teams với các tiện ích gia tăng.

Vẫn giữ các tính năng quen thuộc như Skype For Business như: Chat, chia sẻ file, chia sẻ màn hình, gọi giữa các người dùng (User name)…Microsoft Teams có thêm tiện ích dành riêng cho môi trường làm việc nhóm và cộng tác của doanh nghiệp, tích hợp toàn diện với những công cụ khác trong bộ Office 365 như Word, Excel, Powerpoint…đặc biệt là khả năng kết nối được với Tổng đài doanh nghiệp để có thể Gọi đến các số điện thoại (Phone number) của khách hàng hay gọi tới các máy nhánh (Extension) nội bộ của Tổng đài doanh nghiệp miễn phí.

Theo ông Trương Văn Quang, đại diện Microsoft Việt Nam, nền tảng Microsoft Teams sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thể gia tăng hiệu suất làm việc trong doanh nghiệp thông qua các tiện ích kết nối.  “Microsoft Teams đã được ứng dụng rất thành công trong các doanh nghiệp tại Mỹ, Châu Âu, hay gần hơn là Singapore và được đánh giá là đã mang lại những lợi ích rất thiết thực như tiết kiệm thời gian, chi phí thiết bị và sử dụng linh hoạt trên nhiều thiết bị khác nhau”.

Tại Việt Nam, Microsoft Teams sẽ hợp tác với VHT để cung cấp dịch vụ cho khách hàng. VHT là một công ty đã có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu số và cung cấp các dịch vụ viễn thông, VoIP…. “Chính vì thế, thông qua VHT chúng tôi có thể kết nối được ngay với các nhà mạng Việt Nam, cung cấp sớm nhất tính năng Kết nối với tổng đài để doanh nghiệp có thể gọi nội bộ hoặc gọi đi thông qua Microsoft Teams, mà doanh nghiệp không cần phải tốn quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Không chỉ vậy, nếu doanh nghiệp chưa có tổng đài thì VHT chính là đơn vị sẽ cung cấp một tổng đài mini miễn phí”, ông Quang nói và cho biết VHT đã có Chứng nhận An ninh Thông tin ISO 27001:2013, vì vậy doanh nghiệp có thể yên tâm về an ninh thông tin, bảo mật thông tin khi hợp tác với VHT.

 

Ngày 25/7 vừa qua, hội thảo giải pháp kết nối giữa Microsoft Office 365 / Skype for Business / Microsoft Teams với Tổng đài doanh nghiệp và Nhà mạng tại Việt Nam đã diễn ra. Tại buổi hội thảo này, các tính năng, lợi ích của Microsoft Teams cũng như lộ trình chuyển đổi từ Skype for Business qua Microsoft Teams đã được các chuyên gia giới thiệu, đồng thời cung cấp thông tin giải pháp của VHT kết nối với các Nhà mạng CMC, FPT, Mobifone, VNPT, Viettel… những thiết bị đầu cuối chuyên dụng của Yealink dành riêng cho Skype for Business / Microsoft Teams.

“Việc kết nối và tương tác nội bộ là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới hiệu suất công việc cũng như bảo đảm tính chính xác thông tin khi triển khai các hoạt động của doanh nghiệp, nhất là với những doanh nghiệp có chi nhánh phân bố ở nhiều địa điểm khác nhau. Ngoài những công cụ giao tiếp phổ biến trước đây như chat, gọi video hay gọi giữa những người dùng trong một ứng dụng (như Skype for Business / Microsoft Teams) thì xu hướng tất yếu hiện nay là trên một nền tảng có thể mở rộng tương tác với các nhóm đối tượng bên ngoài (như khách hàng, đối tác…) không chỉ tới người dùng (User name) mà còn tới số điện thoại hoặc máy nhánh (Extension) của tổng đài nội bộ. VHT sẽ cùng Microsoft cung cấp giải pháp kết nối Microsoft Office 365, Skype for Business,Microsoft Teams với Tổng đài doanh nghiệp và các Nhà mạng Việt Nam”, Ông Âu Dương Đạt, Chủ tịch VHT cho biết.

 

“Cùng với chiến dịch này chúng tôi cũng dành tặng Tổng đài VCall miễn phí khởi tạo và duy trì trọn đời 4 máy nhánh (Extension), không chỉ giúp doanh nghiệp có thêm một kênh bán hàng, chăm sóc khách hàng, mà còn giúp doanh nghiệp có thể khai thác tối đa các tiện ích mà Microsoft Teams mang lại”. Ông Đạt nói thêm.

Đăng ký tổng đài VCall miễn phí.

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Microsoft đồng hành với VHT kết nối Microsoft Teams với nhà mạng Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang