Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết iOS 8.3 beta ra mắt: Thiết kế lại emoji, hỗ trợ CarPlay không dây lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iOS 8.3 beta ra mắt: Thiết kế lại emoji, hỗ trợ CarPlay không dây

ictnews
Apple vừa chính thức phát hành iOS 8.3 beta cho lập trình viên với hai sự bổ sung mới: hỗ trợ kết nối CarPlay không dây qua Bluetooth, và thiết kế lại bàn phím emoji.

Apple mới đây vừa phát hành bản  beta đầu tiên của hệ điều hành iOS 8.3 cho lập trình viên để tiến hành các thử nghiệm trước khi ra mắt bản chính thức. Bổ sung đáng chú ý nhất trong iOS 8.3 beta là việc Apple cho phép sử dụng tính năng CarPlay mà không cần dùng tới cáp kết nối. Việc kết nối thiết bị iOS với một số loại xe ô tô giờ đây đã có thể thực hiện qua Bluetooth, tạo sự thuận lợi cho người dùng. Tính năng mới này xuất hiện trong mục General của ứng dụng Settings trên màn hình thiết bị iOS. Tại đây, Apple sẽ hiển thị một sơ đồ hướng dẫn cách sử dụng CarPplay không dây. Người dùng có thể cấu hình nó bằng cách giữ nút điều khiển giọng nói trên vô lăng để bắt đầu thiết lập. Tính năng điều khiển không dây này là điều mà Android cho ô tô chưa có được.

 

Ngoài ra, tương tự bản cập nhật OS X mà Apple cũng vừa phát hành tuần trước, bản iOS 8.3 beta cũng hỗ trợ người dùng bàn phím emoji mới, cho phép cuộn qua các emoji dễ dàng hơn, nhóm các emoji vào các nhóm cụ thể. Cuối cùng, iOS 8.3 beta được bổ sung tính năng hỗ trợ xác thực 2 lớp khi người dùng thêm tài khoản Google vào thiết bị iOS của mình. Tuy nhiên, nên nhớ đây là các tính năng trong bản thử nghiệm beta của hệ điều hành, do đó Apple có thể sẽ thực hiện các thay đổi khác ở phiên bản chính thức ra mắt trong thời gian tới. 

 

 

 

 

 

Minh Thống (Theo Appleinsider)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xuất hiện công cụ mới giúp jailbreak iOS 8
ICTnews - Công cụ PP Jailbreak cho Mac OS X hỗ trợ jailbreak (bẻ khóa) tất cả các phiên bản iOS 8.x, bao gồm cả 8.1.2, trên tất cả các phiên...
iOS 8.1.3 chặn "đường sống" của công cụ jailbreak TaiG
ICTnews - iOS 8.1.3 Apple vừa phát hành đã bịt lỗ hổng mà nhóm hacker TaiG dùng để jailbreak (bẻ khóa) iOS 8 trước đây.
Apple ra bản thử nghiệm iOS 8.2 beta 5
Phiên bản beta 5 của iOS 8.2 tiếp tục khẳng định sự đầu tư mà táo khuyết dành cho Apple Watch.
Apple sẽ chính thức phát hành iOS 8.2 vào tháng 3/2015, hỗ trợ Apple Watch
ICTnews - iOS 8.2 sẽ được phát hành sớm hơn một chút so với thời điểm ra mắt đồng hồ thông minh Apple Watch.
iOS 9 sẽ tập trung sửa lỗi, tăng độ ổn định cho iPhone/iPad
ICTnews - Sau khi đã bổ sung hàng loạt tính năng mới trên iOS 8, Apple được cho sẽ quay lại tập trung sửa lỗi và tăng sự ổn định trên iOS 9....

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iOS 8.3 beta ra mắt: Thiết kế lại emoji, hỗ trợ CarPlay không dây lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang