Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Instagram giúp bạn biết đã phí bao nhiêu thời gian cho ứng dụng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Instagram giúp bạn biết đã phí bao nhiêu thời gian cho ứng dụng

ictnews
Với tính năng mới nhất Your Activity, Instagram cho biết bạn đã tốn bao nhiêu thời gian cho ứng dụng này và tạm thời tắt thông báo của ứng dụng trong thời gian nhất định.

 

Từ tháng 8/2018, Facebook và Instagram thông báo họ sẽ giới thiệu bảng hoạt động mới để theo dõi lượng thời gian người dùng đã tiêu tốn cho ứng dụng. Đến nay, Instagram cuối cùng mới ra mắt tính năng “Your Activity” (hoạt động của bạn), bao gồm các công cụ để giới hạn thời gian mỗi ngà và tùy chọn tạm thời tắt thông báo đẩy. Người dùng tìm tính năng này trong biểu tượng ba dấu gạch ngang trên cùng bên phải trang cá nhân Instagram và mục Hoạt động của bạn.

Cùng với việc Apple ra Screen Time trên iOS và Google ra Digital Wellness trên Android 9.0, các hãng công nghệ đang suy nghĩ về việc giúp người dùng quản lý tốt hơn thời gian sử dụng ứng dụng. Bảng điều khiển của Facebook và Instagram hiển thị lượng thời gian tiêu tốn trong 7 ngày vừa qua và tắt thông báo đẩy, có mục đích cho phép người dùng quản lý tốt hơn cách họ tương tác với mạng xã hội. Dùng mạng xã hội quá mức có thể gây hại cho sức khỏe tinh thần và thể trạng của bạn.

Facebook, công ty mẹ của Instagram, vẫn chưa đưa ra bảng hoạt động của người dùng, có tên “Your time on Facebook”. Có lẽ, sau Your Activity trên Instagram, chúng ta sẽ sớm thấy Your time on Facebook.

Du Lam (Theo The Verge)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook bất ngờ rút lại giao diện mới trên Messenger
ICTnews - Trong diễn biến đầy bất ngờ, Facebook đã chuyển Messenger của một số người dùng về giao diện cũ sau khi vừa giới thiệu phiên bản mới.
Facebook Messenger chính thức cho người dùng xóa tin nhắn đã gửi
ICTnews - Facebook bắt đầu cho phép người dùng xóa tin nhắn đã gửi trong ứng dụng chat Messenger cùng nhiều tùy chọn quản lý cao cấp khác.
Cách tắt âm thanh khó chịu trên ứng dụng Facebook
ICTnews - Để không bị làm phiền bởi âm thanh từ Facebook trên iPhone, Android, bạn nên tắt chúng đi.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Instagram giúp bạn biết đã phí bao nhiêu thời gian cho ứng dụng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang