Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Hệ điều hành iPhone mới ra mắt ngày 3/6? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hệ điều hành iPhone mới ra mắt ngày 3/6?

ictnews
WWDC 2019, sự kiện hàng năm dành cho lập trình viên của Apple, được tổ chức từ ngày 3/6 đến 7/6. Đây thường là nơi Apple giới thiệu hệ điều hành mới nhất cho iPhone, iPad.

Thông báo sự kiện WWDC 2019 của Apple

Apple chính thức thông báo ngày diễn ra sự kiện WWDC 2019 là từ ngày 3/6 đến 7/6 tại San Jose, California (Mỹ). Theo truyền thống, đây là nơi “táo khuyết” giới thiệu các phiên bản hệ điều hành mới dành cho thiết bị của mình. Như vậy, iOS 13, macOS 10.15, watchOS 6, tvOS 13 dự kiến sẽ được công bố tại sự kiện này, nhiều khả năng ngay ngày khai màn, 3/6.

Đây là năm thứ ba liên tiếp WWDC tổ chức tại trung tâm McEnery, cách trụ sở phi thuyền của Apple không xa. Một lần nữa, Apple dựa vào hệ thống “xổ số” để bán vé tham dự hội thảo. Vé có giá 1.599 USD (khoảng 37 triệu đồng), nhận đăng ký từ hôm nay cho đến hết ngày 20/3.

Apple phát triển ứng dụng WWDC dành cho mọi đối tượng, dù là người tham dự WWDC 2019 hay chỉ theo dõi từ xa. Ứng dụng có mặt trên iPhone, iPad và Apple TV. iOS 13 dự kiến mang đến các tính năng mới cho iPhone và iPad, bao gồm chế độ nền tối Dark Mode tương tự trên hệ điều hành máy tính macOS Mojave, màn hình Home mới (ít nhất trên iPad). Bản beta dành cho lập trình viên có thể được phát hành sau sự kiện.

Du Lam (Theo 9to5mac)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Huawei Mate X, cơn ác mộng của Apple tại Trung Quốc
ICTnews - Apple gặp thêm chướng ngại vật trên đường phục hồi doanh số iPhone tại Trung Quốc sau màn ra mắt của Huawei Mate X tại MWC Barcelona...
Bị Tổng thống Trump gọi nhầm tên, Tim Cook đổi luôn thành Tim Apple
ICTnews - Sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump gọi Tim Cook là “Tim Apple” hôm 6/3, CEO Apple đã thay tên bằng biểu tượng “quả táo” trên Twitter.
Apple tổ chức sự kiện ngày 25/3 “It’s Show Time”
ICTnews - Apple đã chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện “It’s Show Time” tổ chức ngày 25/3 tại Nhà hát Steve Jobs trong trụ sở Apple Park.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hệ điều hành iPhone mới ra mắt ngày 3/6? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang