• Chia sẻ bài viết Grab bất ngờ tung dịch vụ Grab Xích Lô? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Grab bất ngờ tung dịch vụ Grab Xích Lô?

ictnews
Grab Xích Lô là dịch vụ 3 trong 1, vừa là dịch vụ di chuyển vừa là dịch vụ giao nhận bằng phương tiện gần như tuyệt chủng tại Việt Nam.

Người dùng Grab hôm nay mở ứng dụng ra sẽ nhận được dòng tin nhắn "Xin chào, Grab Xích Lô đã chính thức ra mắt". Theo nội dung quảng cáo, người dùng có thể dùng Grab Xích Lô để giao nhận lẫn di chuyển, "một phương tiện cho mọi nhu cầu di chuyển".

Dòng quảng cáo hiển thị trên ứng dụng Grab - Ảnh chụp màn hình

Khi click vào nội dung để tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ "3 trong 1" này, Grab cho biết sản phẩm mới khiến người dùng không phải bận tâm lo nghĩ nên chọn dịch vụ nào, bởi Grab Xích Lô có thể phục vụ được tất cả nhu cầu của bạn.

Tương tự các dịch vụ khác của Grab, người dùng có thể biết trước giá: Nhập điểm đón, điểm đến và giá sẽ hiển thị rõ ràng trên ứng dụng. Giá cố định trong suốt hành trình, ngay cả khi kẹt xe.

"Lạ mà quen: Phương tiện hoài cổ nổi danh một thời nay được kết nối theo cách hiện đại nhất. Ngại gì không thử?", quảng cáo của Grab.

Tuy nhiên, khi người dùng đọc tiếp, thì... Đây chỉ là trò đùa Cá Tháng Tư.

Grab Xích Lô là một trò đùa Cá Tháng Tư của Grab.

Tất nhiên, PV ICTnews ban đầu bất ngờ với dịch vụ mới và thực sự cười oà khi biết mình bị lừa. Mong rằng các độc giả của ICTnews khi đọc đến đây cũng cười vui cùng chúng tôi.

"Hôm nay là ngày Cá Tháng Tư, cũng là ngày của nụ cười. Grab cũng muốn mang đến cho bạn một niềm vui nho nhỏ vào ngày 01/4", thông báo viết. Theo đó, khách nhập mã DUACHOVUI sẽ được tặng 50.000 đồng cho đơn hàng GrabCar, GrabBike và GrabExpress; 50.000 đồng cho đơn hàng GrabFood áp dụng trên toàn quốc.

Lưu ý, khách dùng ví Grab by Moca hoặc thanh toán thẻ mới được áp dụng chương trình này.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Grab tung tính năng trả tiền điện, nước và điện thoại trả sau qua ví GrabPay by Moca
ICTnews - Ngay sau khi ra mắt dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước MobiFone, Vinaphone, Viettel... Grab đã tung ra thêm dịch vụ thanh toán hóa...
Những tin nhắn “troll” ngày Cá Tháng Tư vui nhất
ICTnews - Nếu có ý định gửi tin nhắn trêu bạn bè ngày Cá Tháng Tư thì chúng ta có thể tham khảo trên mạng, sẽ có khá nhiều ý tưởng "troll" ẩn...
FPT và Grab hợp tác phát triển các giải pháp giao thông thông minh cho Việt Nam
ICTnews - FPT và Grab vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược trong việc nghiên cứu phát triển, ứng dụng công nghệ số trong một số lĩnh vực...
Những 'cú lừa' kinh điển trên thế giới trong ngày Cá tháng Tư
Thay vì một lời nói dối đơn giản, những trò đùa ngày Quốc tế nói dối được dàn dựng công phu này khiến hàng trăm, thậm chí hàng nghìn "con cá"...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Grab bất ngờ tung dịch vụ Grab Xích Lô? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang