Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Google ra mắt ứng dụng theo dõi sức khỏe cho iPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Google ra mắt ứng dụng theo dõi sức khỏe cho iPhone

ictnews
Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe của Google ra mắt trên Android 4 năm trước, đã được phát hành trên iOS.

 

Ứng dụng Google Fit trải qua nhiều lần cải tiến kể từ năm 2014 nhưng bản cập nhật lớn gần nhất vào năm 2018 khiến nó trở nên dễ sử dụng hơn nhiều. Từ bây giờ, người dùng iOS có thể theo dõi Heart Points (điểm nhịp tim) và Move Minutes (phút di chuyển) để hình thành các thói quen tốt cho sức khỏe. Google Fit cho phép họ theo dõi tiến trình tập luyện của mình trong ngày thông qua nhiều ứng dụng khác nhau.

Bạn có thể kiếm Điểm nhịp tim khi thực hiện các hoạt động như đi bộ nhanh, chạy bộ, bơi lội, tham gia lớp tập thể dục hoặc chơi quần vợt. Bất kì hoạt động nào yêu cầu bạn phải di chuyển cũng có thể giúp bạn kiếm được Phút di chuyển. Ví dụ: tập yoga, khiêu vũ, làm vườn hoặc làm việc nhà. Nếu đi dạo, bạn sẽ kiếm được một Phút di chuyển mỗi khi bạn đi được tối thiểu 30 bước trong vòng 60 giây.

Chẳng hạn, ứng dụng kết nối với Apple Health, Nike Run Club và Headspace. Chúng đồng bộ với Google Fit để cung cấp cái nhìn toàn diện hơn với sức khỏe của bạn. Bạn cũng xem được số Heart Points và Move Minuntes giành được qua các hoạt động khác.

Nếu sử dụng Apple Watch, Google Fit sẽ theo dõi tất cả các bài tập của bạn. Nó cũng có các mẹo để bạn ngủ ngon hơn và hoạt động tích cực hơn. Ứng dụng cho tải về miễn phí trên App Store.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Mẹo dùng Google Dịch khi du lịch nước ngoài
ICTnews - Với ứng dụng Google Dịch, bạn không cần quá lo lắng khi du lịch nước ngoài mà không biết ngoại ngữ.
Apple, Google “cấm cửa” TikTok tại Ấn Độ
ICTnews - Ứng dụng TikTok đã biến mất khỏi kho ứng dụng của Google và Apple tại Ấn Độ sau khi tòa án tối cao Madras đề nghị chính phủ cấm TikTok.
Ngày Trái Đất 2019, Google Doodle giới thiệu 6 sinh vật truyền cảm hứng
ICTnews - Để chào mừng Ngày Trái Đất năm 2019, Google Doodle ngày 22/4 được sáng tạo để giới thiệu các loài sinh vật sống ở các độ cao khác nhau...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Google ra mắt ứng dụng theo dõi sức khỏe cho iPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang