Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Google Hangouts trên Android thêm tính năng nhắn tin video lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Google Hangouts trên Android thêm tính năng nhắn tin video

ictnews
Hãng tìm kiếm giới hạn độ dài video tối đa là 1 phút. Ngoài ra, Google cũng vừa cập nhật Hangouts cho iOS giúp gửi tin nhắn video dài tối đa 2 phút.

 

Sau hơn 2 năm đưa tính năng nhắn tin video lên ứng dụng Hangouts trên iOS, Google mới đây công bố sẽ cập nhật tính năng này cho người dùng Android. Theo đó, người dùng smartphone Android trong thời gian tới có thể ghi hình rồi gửi video với thời gian tối đa 1 phút đến bạn bè của họ. 

Phiên bản được Google cập nhật tính năng này là Hangouts 11, và bạn có thể truy cập nó qua biểu tượng camera ở phía dưới cùng cửa sổ ứng dụng. Hiện Hangouts 11 vẫn chưa có mặt trên Play Store, tuy nhiên, bạn có thể tải về file  APK cài đặt thủ công tại đây. Một lưu ý rằng có một số người dùng phản ánh họ chưa biết làm thế nào để ứng dụng có thể hoạt động bình thường, bởi vậy, nhiều khả năng bạn sẽ phải chờ đợi bản update chính thức của Google mới có thể sử dụng. 

 

Google lần đầu tiên cho phép người dùng Hangouts trên iOS ghi hình và gửi video vào tháng 2/2014, dù lúc đó hãng giới hạn độ dài video chỉ là 10 giây. Hồi tháng 3/2016, giới hạn này được tăng lên thành 1 phút. Cùng với việc cập nhật tính năng quay và gửi video cho Android lần này, hãng cũng vừa tăng độ dài video trên iOS lên gấp đôi, thành 2 phút (người dùng iOS hiện đã có thể update phiên bản mới từ App Store để sử dụng). Ngoài ra, bản cập nhật cho iOS lần này còn cho phép bạn xoá bỏ một người nào đó khỏi cuộc hội thảo nhóm. 

MT (Theo Engadget)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn sử dụng Hangouts, ứng dụng chat nhóm của Google
ICTnews - Hangouts hỗ trợ chat nhóm và thoại video đều tốt, hơn nữa chỉ cần một tài khoản Google để bạn “quẩy” với bạn bè trên mọi nền tảng,...
Google Hangouts cho Android có thêm sticker, gợi ý thông minh
ICTnews - Google vừa phát hành phiên bản Hangouts mới cho Android bổ sung thêm nhiều gói sticker, ra mắt bộ lọc mới khi gọi video, và đặc biệt...
Hangouts đạt hơn 1 tỷ lượt tải về trên Google Play Store
Rất ít ứng dụng Android có thể cán mốc 1 tỷ lượt tải về, và Hangouts của Google là một trong số đó.
Google ra website riêng cho ứng dụng nhắn tin Hangouts
ICTnews - Sau Facebook Messenger của Facebook, đến lượt một ứng dụng nhắn tin khác là Hangouts của Google cũng có website riêng tại địa chỉ hangouts.google.com.
Gọi video bằng Google Hangouts sẽ có chất lượng hình ảnh tốt hơn
ICTnews - Phiên bản web của dịch vụ nhắn tin, gọi điện Hangouts của Google vừa được cải tiến cả về giao diện lẫn chất lượng video.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Google Hangouts trên Android thêm tính năng nhắn tin video lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang