Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Google Assistant có mặt trên Google Maps từ hôm nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Google Assistant có mặt trên Google Maps từ hôm nay

ictnews
Google thông báo trợ lý ảo Assistant sẽ có mặt trên Google Maps cho Android và iOS từ hôm nay thông qua bản cập nhật mới.

 

Từ hội nghị dành cho lập trình viên I/O 2018, Google đã cho biết trợ lý giọng nói Assistant sẽ được đưa lên bản đồ Google Maps vào mùa hè. Tuy nhiên, đến hôm nay, điều đó mới xảy ra. Tại CES 2019, Google thông báo sẽ phát hành bản cập nhật mới cho Google Maps trên cả Android và iOS, mang theo trợ lý Assistant.

Người dùng Android sẽ được hưởng lợi hơn so với iOS. Assistant trên Google Maps cho iOS và Android đều cho phép điều khiển dẫn đường, trả lời tin nhắn (bổ sung tính năng mới tự chấm câu) và điều khiển nhạc. Trên Android, nó có thêm các tác dụng khác như quản lý và gửi tin nhắn qua WhatsApp, Facebook Messenger, Hangouts, Viber, Telegram và các ứng dụng khác.

Dù Google Assistant đã có trên iOS được một thời gian, để truy cập, người dùng phải tải ứng dụng và đây là bước không phải ai cũng muốn làm. Với động thái mới, Assistant sẽ xuất hiện trong ứng dụng đã được hàng triệu người dùng iOS sử dụng.

Du Lam (Theo TechCrunch)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung giới thiệu tivi MicroLED 4K 75 inch tại CES 2019
ICTnews - Tiếp nối mẫu TV MicroLED “The Wall” 146 inch ra mắt tại CES 2018, năm nay, Samsung mang đến mẫu tivi thực tế hơn có kích thước 75 inch.
Google Assistant sắp có mặt trên điện thoại phổ thông
ICTnews - Trợ lý ảo Google Assistant sắp chạm mốc 1 tỷ thiết bị và chuẩn bị có mặt trên điện thoại phổ thông.
LG ra mắt tivi OLED 8K 88 inch lớn nhất thế giới tại CES 2019
ICTnews - Tại triển lãm CES 2019, LG đã mang đến hàng loạt sản phẩm tivi mới, trong đó có dòng TV ThinQ AI 2019 cao cấp. Đáng chú ý là mẫu TV...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Google Assistant có mặt trên Google Maps từ hôm nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang