• Chia sẻ bài viết Đây là bước lùi khó chịu của iOS 12 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đây là bước lùi khó chịu của iOS 12

ictnews
Apple đã thay đổi cách mọi người gửi ảnh qua ứng dụng Messages trong iOS 12.
Đây là bước lùi khó chịu của iOS 12

Cách gửi ảnh qua Messages trong iOS 11

Apple thực sự khiến mọi người khó chịu với thay đổi mới trong cách gửi ảnh của iOS 12. Trong iOS 11, bấm vào biểu tượng camera kế bên khung soạn thảo cho phép bạn chụp ảnh hoặc chọ ảnh từ Camera Roll. Còn với iOS 12, bấm vào biểu tượng này chỉ cho phép bạn chụp ảnh. Muốn vào cuộn camera, bạn phải bấm vào biểu tượng App Store bên cạnh rồi chọn biểu tượng Photos. Đây được xem là một bước không cần thiết với người dùng.

Đây là bước lùi khó chịu của iOS 12

Cách gửi ảnh qua Messges trong iOS 12

Có lẽ, động cơ duy nhất cho sự thay đổi này là Apple muốn khuyến khích mọi người ghé thăm App Store nhiều hơn để mua và tải thêm tính năng cho ứng dụng nhắn tin, chẳng hạn sticker, emoji và hiệu ứng đặc biệt. Do nhiều người sử dụng Camera Roll trong Messages, Apple có lẽ tin rằng đó là cách tốt nhất để quảng bá App Store. Hi vọng nhà sản xuất iPhone sẽ thu hồi tính năng này trong bản iOS 12 chính thức ra mắt cuối năm nay.

 

 

Du Lam (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple chính thức phát hành iOS 11.4.1, vô hiệu hóa công cụ bẻ khóa iPhone
ICTnews - iOS 11.4.1 vừa được Apple phát hành, tuy chỉ là bản cập nhật nhỏ nhưng lại chứa tính năng bảo mật quan trọng: USB Restricted Mode.
Thêm thông tin về loạt thiết bị mới của Apple sắp sửa ra mắt
ICTnews - Theo chuyên gia Ming Chi Kuo, Apple sắp ra iPad Pro 11 inch, Mac mini mới, Apple Watch và AirPower cho mùa thu 2018.
Vén màn bí mật xe tự lái Apple qua vụ bắt giữ cựu nhân viên Trung Quốc
ICTnews - FBI vừa bắt giữ một cựu nhân viên Apple vì đánh cắp công nghệ xe tự lái cho startup Trung Quốc. Trong vụ này, không ít bí mật của nhà...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đây là bước lùi khó chịu của iOS 12 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang