• Chia sẻ bài viết "Đám mây" giúp công ty luật tăng cơ hội kinh doanh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

"Đám mây" giúp công ty luật tăng cơ hội kinh doanh

ictnews
Giải pháp quản trị doanh nghiệp bằng công nghệ điện toán đám mây đã tạo nên cơ hội mới cho việc kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á của Công ty luật Fidal Asiattorneys (có văn phòng trung tâm đặt tại TP.HCM).

Các công ty luật thường được hình dung là địa điểm tràn ngập các loại giấy tờ, bàn làm việc được bao phủ bởi các tài liệu mật. Mọi hoạt động của công ty đều được quản lý bởi những nhân viên đầy căng thẳng và lỗi thời. Nghề luật sư phần nào đó ít nhạy bén hơn với sự phát triển của công nghệ thông tin.

Tuy nhiên, hình ảnh đó không còn tồn tại ở Công ty luật Fidal Asiattorneys. Trước đây, công ty này cũng đã từng phải đối mặt với những thách thức nội bộ như: Phải liên tục củng cố, quản lý hoá đơn và khoản thu hàng tuần; không thể tự động để thu thập tất cả các thông tin khách hàng, cũng như không thể tự đông cập nhật các văn bản pháp luật...

Thế nhưng, kể từ khi sử dụng giải pháp công nghệ điện toán đám mây của AtemisCloud để cải thiện các hoạt động quản lý quan hệ khách hàng (CRM), thì Công ty luật Fidal Asiattorneys đã giảm thiểu được 100% chi phí cho việc quản lý giấy tờ.

Các thông tin mà các luật sư nhập vào hệ thống sẽ được thu thập và xử lý ngay, các hợp đồng sẽ được tự động kết toán vào cuối tháng. Các hóa đơn sẽ được xử lý chỉ trong vài phút. Liên kết của các hóa đơn sẽ được gửi trực tiếp qua email cho khách hàng. Nói cách khác, công việc và chi phí hóa đơn đã được minh bạch hơn rất nhiều.

Mới đây, Fidal Asiattorneys đã tiến thêm một bước nữa bằng cách cài đặt thêm giải pháp quản lý nhân sự của AtemisCloud. Qua đó có thể quản lý đầy đủ thông tin của các ứng cử viên, nhân viên, và các quy trình quản lý nhân sự. Việc xử lý công việc thông minh và nhanh nhẹn hơn có thể giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Vì vậy, họ có thêm nhiều thời gian để tập trung vào việc bán hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ và gia tăng mức độ hài lòng của khách hàng.

Giờ đây, các luật sư của Fidal Asiattorneys không còn bị giới hạn trong văn phòng làm việc nữa. Nhờ vào công nghệ điện toán đám mây, họ có thể làm việc tại bất cứ nơi nào mà họ muốn.

Ngọc Mai

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam bắt kịp xu thế đám mây
ICTnews - Các công ty Việt Nam hầu hết rất năng động, ứng dụng xu thế đám mây và ảo hóa rất tốt trong doanh nghiệp.
Microsoft sắp chọn thêm nhà cung cấp dịch vụ đám mây tại Việt Nam
ICTnews - Nguồn tin của ICTnews cho hay Microsoft sắp chọn thêm một Nhà cung cấp dịch vụ đám mây tại Việt Nam. Dịch vụ được dự báo sẽ phát triển...
Microsoft chọn CMC Telecom là đối tác cung cấp dịch vụ điện toán đám mây tại Việt Nam
ICTnews - CMC Telecom đã chính thức trở thành đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ điện toán đám mây cấp I của Microsoft tại Việt Nam.
Euro 2016: 'đám mây' và 'di động' quyết định khâu tổ chức
Daniel Marion - phụ trách công nghệ thông tin của UEFA - khẳng định, họ đang làm tất cả những gì tốt nhất về mặt công nghệ để chuẩn bị cho Euro...
Samsung mua startup đám mây của Mỹ, tăng cường sức mạnh dịch vụ
ICTnews - Hãng điện tử Hàn Quốc Samsung sẽ mua lại một công ty điện toán đám mây của Mỹ nhằm tăng cường năng lực phần mềm và dịch vụ.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết "Đám mây" giúp công ty luật tăng cơ hội kinh doanh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang