• Chia sẻ bài viết Apple phát hành watchOS 5.1.1 vá lỗi biến Apple Watch thành “cục gạch” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple phát hành watchOS 5.1.1 vá lỗi biến Apple Watch thành “cục gạch”

ictnews
Sau khi watchOS 5.1 phát hành khiến một số Apple Watch Series 4 không sử dụng được, Apple đã khẩn trương phát hành watchOS 5.1.1.

 

Apple Watch Series 4 sau khi cập nhật watchOS 5.1 bị biến thành “cục gạch” và chỉ hiển thị logo Apple. Lời phàn nàn từ người dùng đã khiến Apple phải ngay lập tức thu hồi watchOS 5.1 nhằm tránh các sự cố lớn hơn. Đến hôm nay, công ty đã phát hành phiên bản watchOS 5.1.1 để vá lỗi này.

Không phải tất cả người dùng Apple Watch đã tải watchOS 5.1 đều bị ảnh hưởng bởi lỗi song những người gặp số cố cần liên lạc với Apple để được thay máy. Những Apple Watch không hoạt động được cần được Apple sửa chữa và không thể xử lý bằng watchOS 5.1.1.

watchOS 5.1 giới thiệu một số tính năng mới cho hệ điều hành watchOS. Phiên bản hỗ trợ Group FaceTime, cho phép chủ nhân thiết bị tham gia vào nhóm gọi thoại. Ngoài ra, nó mang đến hơn 70 nhân vật emoji mới, mặt đồng hồ màu sắc toàn màn hình cho Apple Watch Series 4.

Du Lam (Theo Macrumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple lại "đau đầu" trước cáo buộc Apple Watch do học sinh trung học lắp ráp
ICTnews - Một trong các nhà cung ứng của Apple bị tố cáo sử dụng học sinh trung học để lắp ráp đồng hồ thông minh tại nhà máy Trung Quốc.
Cảnh báo Apple Watch thành “cục gạch” sau khi nâng cấp watchOS 5.1
ICTnews - Một số người dùng Apple Watch đang gặp phải rắc rối sau khi đồng hồ thông minh của họ biến thành “cục gạch” vì cập nhật watchOS 5.1.
Apple bắt đầu bán iPhone 8 và 8 Plus tân trang, giá từ 499 USD
ICTnews - Apple vừa bổ sung iPhone 8 và 8 Plus vào danh mục sản phẩm tân trang (refurbished) trên cửa hàng trực tuyến tại Mỹ.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple phát hành watchOS 5.1.1 vá lỗi biến Apple Watch thành “cục gạch” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang