Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Apple phát hành iOS 7.1.2, khắc phục lỗi bảo mật email lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple phát hành iOS 7.1.2, khắc phục lỗi bảo mật email

ictnews
Apple vừa phát hành iOS 7.1.2, bản cập nhật nhỏ thứ hai cho iOS 7.1. iOS 7.1.2 tập trung khắc phục một số lỗi nhỏ, quan trọng nhất là lỗ hổng liên quan tới tập tin đính kèm email.
iOS 7.1.2

 

iOS 7.1.2 khắc phục một số lỗi như lỗ hổng bảo mật liên quan tới tập tin đính kèm trong email, lỗi kết nối với phụ kiện của hãng thứ ba, ví dụ như những máy quét mã vạch và đồng thời tăng cường độ ổn định và khả năng kết nối iBeacon.

Trong đó, lỗ hổng liên quan tới tập tin đính kèm email có lẽ là lỗi quan trọng nhất vừa được Apple khắc phục cùng iOS 7.1.2. Tháng 4/2014, chuyên gia bảo mật Andreas Kurtz phát hiện ra các phiên bản iOS 7 gồm iOS 7.1.1, 7.1 và 7.0.4 không mã hóa các tập tin đính kèm email trong ứng dụng Mail.

iOS 7.1.2 dành cho tất cả những thiết bị được hỗ trợ bởi iOS 7.1: iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S, iPad 2, iPad màn hình Retina, iPad mini, iPad Air và iPod Touch thế hệ 5.

iOS 7.1.2 cho phép cập nhật qua giao thức OTA (Over-the-Air – OTA) bằng cách vào Settings > General > Software Update, hoặc người dùng có thể tải về và cài đặt iOS 7.1.2 qua iTunes. 

Phạm Duyên (Theo ArsTechnica, Yahoo! News)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Những thiết bị Apple nào hỗ trợ iOS 8 và OS X 10.10 Yosemite?
ICTnews – Danh sách tất cả những thiết bị phần cứng của Apple sẽ hỗ trợ iOS 8 và OS X 10.10 Yosemite.
Instagram 6.0 thêm 10 công cụ chỉnh sửa ảnh cho Android, iOS
ICTnews - Instagram phiên bản 6.0 mới phát hành cho Android, iOS được bổ sung 10 công cụ chỉnh sửa ảnh mới và cho phép thay đổi độ mạnh của mỗi...
8 tính năng hay của iOS 8 bị Apple “quên” giới thiệu
ICTnews – iOS 8 được bổ sung nhiều tính năng quan trọng mà Apple chưa nhắc đến trong sự kiện ra mắt hệ điều hành vừa qua như chụp ảnh toàn cảnh...
Hướng dẫn hạ cấp từ iOS 8 xuống iOS 7.1.1
Bài viết chia sẻ cách hạ cấp iPhone hay iPad từ iOS8 xuống bản iOS7.1.1. Nếu bạn đã lỡ lên iOS 8 mà không hài lòng có thể làm theo hướng dẫn...
Apple ra mắt iOS 8 beta 2
Sau phiên bản iOS 8 beta đầu tiên, hôm nay Apple tiếp tục cho phép những người đăng ký tài khoản lập trình viên cập nhật lên beta 2.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple phát hành iOS 7.1.2, khắc phục lỗi bảo mật email lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang