Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết 11 ứng dụng Android được Google xếp vào hàng “bắt buộc phải có" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

11 ứng dụng Android được Google xếp vào hàng “bắt buộc phải có"

ictnews
– Một số ứng dụng được Google lựa chọn và xếp vào danh mục “phải có” trên Google Play mà bạn nên thử bao gồm FBReader, Lumosity, Photo Editor by Aviary hay Pocket.

Trong số 122 ứng dụng trong danh mục “phải có” của Google Play, dưới đây là một vài cái tên được đánh giá cao nhất:

Assassin's Creed Pirates

 

Assassin's Creed Pirates (miễn phí) nằm trong số các game hành động được đánh giá cao trên Google Play. Sở hữu đồ họa và âm nhạc xuất sắc, game đưa bạn đến với vùng biển Caribe, nơi bạn sẽ tham gia vào các cuộc chiến trên biển và tìm kiếm kho báu. Đây chính là nhiệm vụ mà cướp biển phải làm.

Cookpad Recipes

 

Chúng ta sống để ăn hay ăn để sống? Cookpad Recipes (miễn phí) không trả lời câu hỏi này song sẽ giúp bạn chế biến các bữa ăn ngon tuyệt nhờ vào các bức ảnh và công thức từ cộng đồng ẩm thực độc đáo.

Drippler

 

Drippler (miễn phí) là ứng dụng được đánh giá cao với và hữu ích đối với mọi người dùng Android, đặc biệt là người mới bắt đầu sử dụng. Drippler tập hợp các mẹo, thủ thuật, hướng dẫn cũng như các game, ứng dụng Android hay nên thử.

FBReader

 

FBReader (miễn phí) là ứng dụng đọc ebook hoàn toàn miễn phí và có chất lượng tốt. Nó hỗ trợ nhiều định dạng như Kindle, ePub, RTF, .doc, HTML và PDF.

Lumosity

 

Được thiết kế bởi các nhà thần kinh học, Lumosity (miễn phí) giúp bạn cải thiện khả năng ghi nhớ và sự tập trung khi cung cấp một chương trình đào tạo đầy đủ cho não của bạn.

Photo Editor by Aviary

 

Ứng dụng Photo Editor của Aviary (miễn phí) giúp bạn chỉnh sửa các bức ảnh trên di động một cách nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả cao. Trong số các tính năng, đáng chú ý nhất là tự động điều chỉnh bằng một lần chạm, hiệu ứng trước khi chụp, sticker ngộ nghĩnh.

Pocket

 

Muốn đọc báo và xem video khi không có kết nối Internet? Hãy sử dụng ứng dụng Pocket (miễn phí) lưu lại nội dung web để sắp xếp và đọc sau, thuận tiện cho những người chưa có thời gian xem ngay những thứ mình thích.

Pushbullet

 

Pushbullet (miễn phí) là ứng dụng đồng bộ điện thoại với máy tính. Chẳng hạn, sau khi cài đặt, bạn có thể kiểm tra thông báo mới trên smartphone ngay từ máy tính hay gửi file qua lại một cách nhanh chóng.

Text Me!

 

Muốn gửi tin nhắn miễn phí đến bất kỳ số điện thoại nào tại Mỹ, Canada và 40 nước khác? Ứng dụng Text Me! (miễn phí) có thể làm được điều này, ngoài ra còn cung cấp tùy chọn gọi thoại HD và video call đến người dùng Text Me!.

Wanelo

 

Wanelo (miễn phí) là ứng dụng mua sắm giúp bạn tìm kiếm các sản phẩm mà bạn “muốn, cần và yêu thích”. Xếp hạng 4,7 điểm của nó cho thấy Wanelo đặc biệt hữu ích và không nói suông.

Wunderlist: To-do list & Tasks

 

Đúng như tên gọi, Wunderlist (miễn phí) cho phép bạn tạo và quản lý danh sách việc phải làm hiệu quả. Nó có thể đồng bộ giữa các thiết bị (gồm cả máy tính) và cung cấp nhiều tính năng khác như tìm kiếm, thay đổi phông nền, thêm ảnh, PDF.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

BBM cập nhật tính năng mới cho iPhone, Android, BlackBerry
ICTnews – Người dùng ứng dụng nhắn tin miễn phí BlackBerry Messenger (BBM) vừa nhận được bản cập nhật mới với một số thay đổi nhỏ về tính năng.
15 game Android hay nhất 2014 theo xếp hạng của Google
ICTnews – Google vừa giới thiệu danh sách các game Android hay nhất năm 2014 do chính công ty bình chọn, trong đó có mặt Crazy Taxi City Crush,...
Nghe nhạc Giáng sinh miễn phí trên Windows Phone
ICTnews – Với ứng dụng Xmas Radio, bạn có thể nghe các bản nhạc Giáng sinh miễn phí 24/7.
Samsung ra ứng dụng “Look At Me” cho trẻ tự kỷ
ICTnews - Ứng dụng “Look At Me” giúp trẻ tự kỷ nhận biết được cảm xúc và giao tiếp bằng ánh mắt với người khác tốt hơn.
Những ứng dụng iOS nổi tiếng nhất năm 2014
ICTnews – Apple vừa công bố những ứng dụng miễn phí và trả phí phổ biến nhất năm 2014 cho iOS.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 11 ứng dụng Android được Google xếp vào hàng “bắt buộc phải có" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang