• Chia sẻ bài viết 10 ứng dụng Giáng sinh 2018 hay nhất dành cho tất cả mọi người lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

10 ứng dụng Giáng sinh 2018 hay nhất dành cho tất cả mọi người

ictnews
Noel 2018 sắp đến gần, bạn đã tìm được ứng dụng hay nào để tải về smartphone của mình hay chưa?

Noel hay Giáng sinh 2018 sẽ diễn ra vào thứ Hai và thứ Ba (tức ngày 24-25/12). Nhân dịp này, cùng tải các ứng dụng tốt nhất về điện thoại để mang lại niềm vui và không khí ấm áp cho cả bạn và gia đình.

Christmas Countdown 2018

 

Ứng dụng lịch này giúp bạn biết được còn bao nhiêu ngày, giờ, phút và giây nữa là đến Giáng sinh. Bạn có thể chọn chủ đề yêu thích và mở một gói quà mới hàng ngày. Nó còn có hình nền Noel và liên kết đến bài hát truyền thống để giúp bạn phấn chấn hơn. Ứng dụng miễn phí, không có quảng cáo nhưng bạn phải trả phí nếu muốn có hình nền HD.

Tải về cho iOSAndroid

Yasa Pets Christmas

 

Ứng dụng kết hợp các chú mèo với Giáng sinh sẽ giúp những đứa trẻ của bạn không thể rời mắt. Yasa Pets Christmas là một ngôi nhà đồ chơi trên điện thoại giúp con bạn chạm vào và khám phá gia đình nhà mèo vào ngày Noel. Bạn có thể mở quà, “diện” cho mèo, sắp đặt bàn tiệc…

Tải về cho iOSAndroid

Christmas Booth: Photo Fun

 

Với ứng dụng này, bạn có thể chụp ảnh hay chọn ảnh từ cuộn camera rồi chọn từ vô số nhãn dán mang chủ đề Giáng sinh để biến mọi người thành một nhân vật Giáng sinh. Bạn cũng có thể gửi ảnh qua email, Twitter, Facebook. Nó tương thích với iMessage để dùng sticker tại đây và gửi cho bạn bè.

Tải về cho iOS

Christmas Sweeper 3

 

Nếu là fan của Candy Crush, bạn sẽ thích ứng dụng Christmas Sweeper 3. Game này có tới 1.000 cấp độ chơi để bạn chơi đến lúc nào tùy thích, miễn là vẫn còn “mạng”. Ghép 3 hay 4 hình giống nhau để tạo nên một quả bom và tăng điểm.

Tải về cho iOSAndroid

ElfYourself

 

Đây là ứng dụng khá buồn cười. Bạn sẽ thay thế gương mặt của các chú tuần lộc bằng gương mặt của 4 hay 5 người, có thể là thành viên trong gia đình hay bạn bè. Sau đó, chọn một vũ điệu, ứng dụng sẽ tự động tạo ra video nhảy múa vui nhộn để bạn chia sẻ qua Facebook, Twitter hay YouTube. Bạn phải trả phí nếu muốn mua thêm các chủ đề khác.

Tải về cho iOSAndroid

A Call From Santa

 

Nếu bọn trẻ yêu công nghệ, chúng sẽ thích ứng dụng A Call From Santa. Đúng như tên gọi, bạn có thể gọi cho ông già Noel, nhận tin nhắn video, ghi âm danh sách điều ước, lắng nghe điều Santa đang làm. Nó còn có cả chatbot Santa để chat với bạn như đang nói với Santa thật sự. Bạn cung có thể yêu cầu Santa gọi điện và cho bọn trẻ ghi âm tin nhắn thoại gửi đến Santa. Ứng dụng miễn phí nhưng bạn có thể trả phí để mở ra nhiều tùy chọn hơn.

Tải về cho iOSAndroid

PNP Portable North Pole

 

Ứng dụng này sẽ mang lại niềm vui và nụ cười cho bất kỳ ai. Portable North Pole đã có mặt khá lâu và rất kỳ diệu. Nhập một số thông tin cơ bản về con bạn, một video được cá nhân hóa từ ông già Noel sẽ được phát. Nó có tùy chọn mua sắm trong ứng dụng, mở ra các tính năng như ghi âm, kể chuyện.

Tải về cho iOSAndroid

Du Lam (Theo Digital Trends)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ra mắt Oppo R17, Oppo R17 Pro phiên bản Kỷ Hợi 2019
ICTnews - Oppo vừa công bố phiên bản đặc biệt năm Kỷ Hợi 2019 của hai smartphone Oppo R17 và Oppo R17 Pro.
Những bài hát Giáng sinh hay nhất mọi thời đại có sẵn album trên mạng
ICTnews - Những bài hát như "We wish you a merry Christmas", "Jingle bells", "Feliz Navidad", "Silent night", "Santa Claus is coming to town"...
Tìm kiếm “Noel 2018” trên Google để thấy điều kỳ diệu
ICTnews - Noel hay Giáng sinh 2018 rơi vào ngày 24-25/12. Nhân dịp này, trang tìm kiếm Google cũng thay đổi về diện mạo để chúc mừng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 10 ứng dụng Giáng sinh 2018 hay nhất dành cho tất cả mọi người lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang