• Chia sẻ bài viết 10 ứng dụng di động được ưa chuộng nhất năm 2014 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

10 ứng dụng di động được ưa chuộng nhất năm 2014

ictnews
– Năm 2014 khép lại cũng là thời điểm phù hợp để xem ứng dụng smartphone nào phổ biến nhất thế giới. Facebook, Google Search và YouTube là 3 cái tên sáng giá nhất trên di động.

Mỗi năm, hãng nghiên cứu thị trường Nielsen lại công bố danh sách các ứng dụng được ưa chuộng nhất thế giới tính theo số lượng người dùng trung bình mỗi tháng. Năm 2014, người dùng dường như dành sự quan tâm hàng đầu cho dịch vụ giúp họ kết nối với bạn bè, người thân hay cho phép họ xem video giải trí. Đó là lí do Facebook, Google Search, YouTube lần lượt chiếm 3 vị trí đầu bảng trong khoảng thời gian từ tháng 1/2014 đến tháng 10/2014.

Dưới đây là 10 ứng dụng “đông dân” nhất năm 2014 theo Nielsen:

10. Music (iTunes Radio/iCloud)

 

Ứng dụng Music cài sẵn trong iPhone của Apple xếp vị trí thứ 10 với 42,546 người dùng, theo Nielsen.

9. Instagram

 

Dù là ảnh tự sướng hay ảnh bữa ăn ngon miệng, Instagram là “vua” của các ứng dụng chia sẻ ảnh. Instagram có 43,944 triệu người dùng, tăng 34% so với cùng kỳ năm 2013.

Miễn phí. Tải về cho iOS, Android.

8. Google+

 

Google+ đã phát triển từ mạng xã hội thành cổng kết nối các ứng dụng khác của Google như Gmail, YouTube, giúp nâng “dân số” lên 48,385 triệu người.

Miễn phí. Tải về cho iOS, Android.

7. Facebook Messenger

 

Facebook tạo ra xáo trộn không nhỏ khi tách chức năng Messenger làm ứng dụng riêng. Cú huých này giúp Facebook Messenger đạt mức 53,173 triệu người dùng năm 2014.

Miễn phí. Tải về cho iOS, Android.

6. Gmail

 

Dù ứng dụng nhắn tin phổ biến tới đâu, email vẫn là nhu cầu cần thiết của mọi người, trong đó Gmail là lựa chọn được ưa thích nhất với 72,405 triệu người dùng.

Miễn phí. Tải về cho íOS, Android.

5. Google Maps

 

Google Maps là dịch vụ bản đồ di động tốt nhất hiện nay và là ứng dụng phải có đối với ai sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Phần mềm của Google có 79,034 triệu người dùng.

Miễn phí. Tải về cho iOS, Android.

4. Google Play

 

Đôi khi bạn cần phải một ứng dụng để tải các ứng dụng khác, đó là trường hợp của kho Google Play, được cài sẵn trên  phần lớn điện thoại Android. Kho ứng dụng có 84,968 triệu người dùng.

3. YouTube

 

Phiên bản di động của YouTube vẫn là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn muốn xem các video mới nhất thuộc mọi lĩnh vực. Ứng dụng có 88,342 triệu người dùng, tăng 26% so với cùng kỳ năm 2013.

Miễn phí. Tải về cho iOS, Android.

2. Google Search

 

“Cái gì không biết thì tra Google”, đây không phải câu nói cho vui mà phản ánh đúng thực tế hiện nay. Cách tốt nhất để tra Google trên điện thoại là dùng ứng dụng Google Search. Đây là ứng dụng “đông dân” nhất năm 2014 với 90,745 triệu người dùng.

Miễn phí. Tải về cho iOS, Android.

1. Facebook

 

Facebook chính là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trong năm 2014 với 118,023 triệu người dùng, tăng 15% so với cùng kỳ năm 2013.

Miễn phí. Tải về cho iOS, Android.

Du Lam (Theo BI, Nielsen)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

15 game Android hay nhất 2014 theo xếp hạng của Google
ICTnews – Google vừa giới thiệu danh sách các game Android hay nhất năm 2014 do chính công ty bình chọn, trong đó có mặt Crazy Taxi City Crush,...
Samsung ra ứng dụng “Look At Me” cho trẻ tự kỷ
ICTnews - Ứng dụng “Look At Me” giúp trẻ tự kỷ nhận biết được cảm xúc và giao tiếp bằng ánh mắt với người khác tốt hơn.
Những ứng dụng iOS nổi tiếng nhất năm 2014
ICTnews – Apple vừa công bố những ứng dụng miễn phí và trả phí phổ biến nhất năm 2014 cho iOS.
11 ứng dụng Android được Google xếp vào hàng “bắt buộc phải có"
ICTnews – Một số ứng dụng được Google lựa chọn và xếp vào danh mục “phải có” trên Google Play mà bạn nên thử bao gồm FBReader, Lumosity, Photo...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 10 ứng dụng di động được ưa chuộng nhất năm 2014 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang