Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Xiaomi giới thiệu nhiệt kế điện tử, giá chỉ gần 70 ngàn đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xiaomi giới thiệu nhiệt kế điện tử, giá chỉ gần 70 ngàn đồng

ictnews
Mẫu nhiệt kế điện tử mới của Xiaomi sở hữu thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng và mức giá rẻ hơn rất nhiều so với mẫu nhiệt kế Xiaomi Mijia từng ra mắt trước đó.

 

Mi Digital Thermometer sở hữu mức giá khá rẻ, chỉ khoảng 3 USD (70 ngàn đồng), thấp hơn nhiều so với mẫu nhiệt kế Mijia iHeath trước đó có giá dao động lên tới 30 USD.

So với nhiệt kế truyền thống, Mi Digital Thermometer có lợi thế hơn hẳn vì không chứa thủy ngân và an toàn khi sử dụng lâu dài.

Việc không sử dụng thủy ngân giống nhiệt kế truyền thống giúp thiết bị có thể tránh được trường hợp rơi vỡ hoặc rò rỉ thủy ngân ra ngoài, gây độc hại cho người dùng.

 

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, vật liệu chế tạo đã trải qua các bài kiểm tra y tế nghiêm ngặt để đảm bảo tối đa sự an toàn cho mọi người.

Mi Digital Thermometer trang bị màn hình LCD 18.8mm dùng để hiển thị nhiệt độ. Con số hiển thị to và rõ ràng giúp cả người lớn lẫn trẻ em đều có thể đọc được dễ dàng.

Thiết bị sử dụng bộ đo nhiệt độ chính xác cao và mô đun chuyển đổi tín hiệu analog sang kỹ thuật số. Nhiệt kế chỉ có sai số ± 0.1 trong khoảng 35-39 độ C. Sản phẩm sử dụng bằng cách ngâm dưới đáy lưỡi hoặc trong miệng và người dùng có thể thay thế pin khi cần thiết.

 

 

Nhiệt kế điện tử Mi Digital Thermometer sẽ lên kệ từ ngày 3/4 tới đây.

Anh Phúc (Theo GizmoChina)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xiaomi giới thiệu giám đốc phụ trách thị trường Việt Nam
ICTnews - Xiaomi vừa chính thức ra mắt giám đốc phụ trách thị trường Việt Nam, người trước đó một năm đã đưa Xiaomi tiếp cận thị trường này.
Xiaomi chuẩn bị ra mắt Cryptorabbits, game nuôi thú ảo dựa trên blockchain
Công nghệ blockchain đang ngày càng phát triển mạnh và tất cả các ông lớn đều muốn chen chân vào thị trường này.
Xiaomi giới thiệu Mi Mix 2S, vỏ gốm, camera AI, giá từ hơn 11 triệu đồng
ICTnews - Xiaomi vừa giới thiệu chiếc Mi Mix 2S với thiết kế đặc trưng của dòng Mi Mix, vỏ gốm, màn hình tràn viền, thêm camera AI, RAM 8GB,...
Huawei và Xiaomi: Sao cứ ra mắt smartphone là lại phải lôi iPhone vào?
Dẫu đã có nhiều thành tựu riêng, Huawei và Xiaomi vẫn luôn thể hiện sự ám ảnh với những chiếc smartphone Táo. Khi làm như vậy, vô tình họ đã...
Xiaomi Mi Band 3 chuẩn bị ra mắt trong năm nay
ICTnews - Hãng công nghệ Trung Quốc Xiaomi đã từng rất thành công với 2 thế hệ Mi Band đầu tiên nhờ mức giá hấp dẫn cùng tính năng độc đáo theo...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xiaomi giới thiệu nhiệt kế điện tử, giá chỉ gần 70 ngàn đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang