• Chia sẻ bài viết Qualcomm trình làng chip Snapdragon 845 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Qualcomm trình làng chip Snapdragon 845

ictnews
Tại hội nghị Tech Summit, Qualcomm đã giới thiệu Snapdragon 845 mới, con chip hiện đại nhất tới từ trước đến nay.

 

Theo Qualcomm, Snapdragon 845 hiệu quả hơn 30% so với 835. Nhờ vào GPU Adreno 630 mới, con chip cũng mang đến đồ họa, dựng video và tiết kiệm năng lượng hơn 30% so với thế hệ trước. Chip bao gồm 1 CPU Kryo 835, 1 DSP Hexagon 685, 1 ISP Spectra 280 ISP, Aqustic Audio cũng như modem nhanh nhất của công ty, X20 Gigabit LTE.

Về hình ảnh, Qualcomm Spectra 280 ISP kích hoạt “Ultra HD premium capture”, đồng nghĩa điện thoại trang bị chip có thể quay phim 4K HDR tốc độ 60 khung hình/giây. Ngoài ra, người dùng được phép quay phim slo-mo 720p tốc độ 480 khung hình/giây.

Về bảo mật, Snapdragon 845 hỗ trợ mọi loại bảo mật sinh trắc học đang phổ biến hiện nay, chẳng hạn vân tay, nhãn cầu, giọng nói và gương mặt. CPU Kryo 835 gồm 4 nhân hiệu suất có tốc độ tối đa 2.8GHz, nhanh hơn 25% so với thế hệ trước và 4 nhân tiết kiệm xung nhịp 1.8GHz. CPU được sản xuất trên quy trình xử lý 10-nanometer FinFET.

Nhà sản xuất chip cho biết các smartphone đầu tiên trang bị Snapdragon 845 sẽ được tiết lộ vào đầu năm 2018. Samsung, Xiaomi, HTC, LG và Sony khả năng là những đối tác đầu tiên được dùng con chip mới.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple ngừng nhận ứng dụng Mac 32-bit
ICTnews - Trang Developer của Apple vừa chia sẻ lời nhắc nhở kể từ ngày 1/1/2018, các ứng dụng Mac 32-bit không còn được chấp nhận.
Facebook ra ứng dụng Messenger Kids cho trẻ nhỏ
ICTnews - Ứng dụng Messenger Kids mới của Facebook cho phép trẻ trong độ tuổi từ 6 đến 12 trò chuyện cùng bạn bè và gia đình.
Bàn phím ảo nổi tiếng làm lộ thông tin hàng chục triệu người dùng
ICTnews - Cơ sở dữ liệu của AI.type, ứng dụng bàn phím smartphone nổi tiếng, không được bảo vệ bằng mật khẩu, dẫn đến việc thông tin riêng tư...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Qualcomm trình làng chip Snapdragon 845 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang