• Chia sẻ bài viết Loa thông minh của Amazon rớt giá 20 USD lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Loa thông minh của Amazon rớt giá 20 USD

ictnews
Sau 2 năm ra mắt, loa thông minh Amazon Echo đã ngừng bán sản phẩm nguyên bản. Đầu tháng 8 loa thông minh này đã giảm từ 99 xuống còn 90 USD, bây giờ chỉ với 79 USD bạn đã có thể mua 1 chiếc loa thông minh từ Amazon.

Giữa tháng 8 vừa qua, Amazon đồng loạt giảm giá các mặt hàng loa thông minh Echo chỉ còn 99 USD và Echo Dot giảm 10% còn 44,99 USD. Hôm nay, trên trang thương mại điện tử giá của sản phẩm loa Echo lại tiếp tục xuống chỉ còn 79 USD.

Loa Echo ( trái) và Echo Dot (phải).

Đây có thể gọi là sự "rớt giá thảm hại" từ sản phẩm loa thông minh đầu tay của Amazon. Ra đời cách đây 2 năm, loa Echo được hỗ trợ bởi trợ lý giọng nói Alexa thế nhưng từ lúc đó đến giờ Amazon vẫn chưa cập nhật danh mục sản phẩm mới nào cho dòng loa này, trong khi đó Google hay Apple thì cứ tung ra thiết bị mới đều đều. Amazon cũng đã thông báo ngừng sản xuất sản phẩm nguyên bản.

Gần đây, các nhà bán lẻ đã công bố mẫu loa Echo Show, một phiên bản cải tiến của chiếc loa thông minh Echo, sở hữu công nghệ tiên tiến với một màn hình hiển thị và chức năng cảm ứng cũng như khả năng tích hợp với hệ điều hành Có lẽ, đợt xả hàng lần này nhằm mục đích dọn đường cho sản phẩm sắp ra cũng như ngưng sản xuất sản phẩm cũ vì còn quá nhiều hàng tồn lại.

Giá 79 USD cho một chiếc loa Echo 2 phiên bản trắng hoặc đen được cho là vô cùng hợp lý cho một sản phẩm nhiều tiện ích nhưng đã lỗi thời.

Quỳnh Như (theo Flipboard)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple sắp ra mắt loa thông minh tích hợp trợ lý ảo Siri
ICTnews - Apple có thể sẽ công bố một dòng sản phẩm hoàn toàn mới là loa thông minh được tích hợp trợ lý ảo Siri của hãng vào tháng 6, tại hội...
Loa thông minh của Amazon đã có màn hình cảm ứng
ICTnews - Amazon vừa chính thức giới thiệu sản phẩm Echo mới nhất của mình: thiết bị màn hình cảm ứng tích hợp trợ lý ảo Alexa có tên Echo Show...
Vì sao cả Apple, Google và Amazon đều đổ xô sản xuất loa thông minh?
ICTnews - Loa thông minh HomePod là dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Apple trong 3 năm trở lại đây. Trước Apple, Amazon, Google, Microsoft cũng...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Loa thông minh của Amazon rớt giá 20 USD lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang