• Chia sẻ bài viết ASUS ra mắt thị trường Hà Nội bộ đôi bo mạch chủ mới dành cho chơi game lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

ASUS ra mắt thị trường Hà Nội bộ đôi bo mạch chủ mới dành cho chơi game

ictnews
ASUS Republic of Gamers (ROG) vừa ra mắt thị trường Hà Nội hai dòng sản phẩm bo mạch chủ chơi game Maximus X, Strix Z370 nhắm vào phân khúc cao cấp và phổ thông.

Dòng sản phẩm Strix hướng đến người dùng gia đình và các game thủ phổ thông

ASUS vừa giới thiệu hai dòng sản phẩm bo mạch chủ Maximus X và Strix Z370 với một nhóm đa dạng các thiết bị dành cho dòng sản phẩm chạy vi xử lý thế hệ thứ 8 của Intel.

Các chip xử lý Coffee Lake cao cấp sở hữu đến sáu nhân thực và mười hai luồng xử lý tín hiệu đem đến hiệu năng và độ linh hoạt cao, khả năng ép xung mạnh mẽ.

Maximus là dòng sản phẩm cao cấp nhất của ASUS nhấn mạnh đến vai trò tiên tiến của hệ sinh thái ROG để có thể phát huy đến tối đa sức mạnh của các vi xử lý đời mới nhất.

Có thể kể đến dòng cao cấp Maximus X Apex dành cho game thủ kỳ cựu và các Overclocker chuyên nghiệp hướng đến các mức tốc độ cao kỷ lục.

Dòng Maximus X Hero cân bằng giữa hiệu năng và các tiện ích mở rộng. Đồng thời, dòng Maximus X Code đem đến những yếu tố cần thiết cho game thủ và người dùng cao cấp và dòng sản phẩm Maximus X Formula được thiết kế với ngôn ngữ độc đáo chuyên dành cho các thùng máy dạng mở.

Trong khi các sản phẩm dòng Maximus hướng đến phân khúc cao cấp thì dòng sản phẩm Strix mang hệ sinh thái ROG đến người dùng gia đình và các game thủ phổ thông.

Các sản phẩm bo mạch chủ Strix đáp ứng tất cả các nhu cầu của game thủ ở mức giá hợp lý. Lần ra mắt này bao gồm các bo mạch chủ kích cỡ ATX bao gồm hai mẫu Strix Z370-E và Z370-F Gaming với phiên bản thiết kế “hoài cổ” Strix Z370-H Gaming.

Hai phiên bản nhỏ hơn bao gồm phiên bản có kích cỡ mATX Strix Z370-G Gaming và phiên bản nhỏ hơn Minii-ITX Strix Z370-I Gaming.

Hiện các sản phẩm đã được ASUS bán tại thị trường Việt Nam.

Nguyên Đức

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

ASUS trình làng loạt laptop siêu nhẹ, hiệu suất mạnh
ICTnews - Tại triển lãm công nghệ IFA vừa diễn ra tại Đức, ASUS đã trình làng loạt sản phẩm mới gồm laptop 2 trong 1 mỏng nhất thế giới ZenBook...
Asus ra mắt thêm một điện thoại selfie
ICTnews - Ngay khi người dùng nghĩ rằng dòng Zenfone 4 đã đông đủ, Asus lại giới thiệu thêm một thành viên mới có tên Zenfone 4 Selfie Lite.
ASUS nhận 3 giải sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất năm 2017
ICTnews - ASUS Technology Việt Nam vừa đạt được 3 giải thưởng “Sản phẩm CNTT – TT ưa chuộng nhất” năm 2017 cho các hạng mục laptop, PC chuyên...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết ASUS ra mắt thị trường Hà Nội bộ đôi bo mạch chủ mới dành cho chơi game lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang